Dự đoán spoiler Boruto chap 49: Isshiki tấn công. Naruto và Sasuke sẽ chết?

Dự đoán spoiler Boruto chap 49, tóm tắt nội dung chap 48: Sau khi đối đầu với Koshin, Isshiki đã dịch chuyển đến làng Lá hòng đoạt lấy Kawaki. Naruto và Sasuke giờ đây là hy vọng duy nhất để chống lại tên Otsutsuki hùng mạnh này? Liệu họ sẽ thành công hay sẽ chết?

Tóm tắt nội dung Boruto chap 48

Dự đoán spoiler Boruto chap 49: Isshiki tấn công. Naruto và Sasuke sẽ chết?

Chương truyện bắt đầu với cuộc chiến giữa Koshin với Isshiki. Koshin cố gắng tấn công đối thủ bằng hỏa độn nhưng hoàn toàn không có hiệu quả. Isshiki chỉ đưa tay ra và mọi ngọn lửa đều bị thu nhỏ lại và biến mất. Sức mạnh của hắn ta hoàn toàn vượt trội so với lúc mượn cơ thể của Jigen.

Koshin đổi chiến thuật, sử dụng tóc trói chặt Isshiki và đập mạnh hắn xuống đất. Tên Otsutsuki vẫn rất bình tĩnh tự thu nhỏ minh để tránh đòn và đùa giỡn với Koshin. Isshiki nói rằng toàn bộ cơ thể hắn mang nguồn sức mạnh không tưởng. Sức mạnh đó sẽ nhanh chóng phá hủy cơ thể này và hắn sẽ chỉ sống được hai đến ba ngày nữa mà thôi. Tuy nhiên, hắn cũng đã đoán biết được kế hoạch của Koshin và Amado, rằng nhà khoa học đã đến Konoha tìm kiếm sự trợ giúp của Hokage và tộc Uchiha. Koshin sau khi nghe xong tiếp tục lao vào chiến đấu với đối thủ.

Tại làng Lá, Amado đang được làm thủ tục để trở thành công dân chính thức. Ông cũng tiết lộ rằng Koshin hoàn toàn không đủ sức ngăn cản Isshiki. Amado nói rằng chỉ có Naruto và Sasuke là hy vọng duy nhất đánh bại tên Otsutsuki. Mục tiêu của Isshiki lúc này là Kawaki và họ cần phải bảo vệ cậu bé bằng mọi cách. Chỉ có như vậy thì Isshiki mới bị tiêu diệt vì không còn vật chủ để có thể hồi sinh.

Dự đoán spoiler Boruto chap 49: Isshiki tấn công. Naruto và Sasuke sẽ chết? 2

Trở lại cuộc chiến giữa Koshin với Isshiki. Nhân bản của Jiraiya tiếp tục dùng các chiêu thức hỏa độn để tấn công trong bất lực. Koshin sau đó sử dụng Tiên Nhân Thuật: Ngũ Hỏa Thần để bao vây Isshiki, sau đó tung một đòn Rasengan khổng lồ vào đối thủ. Tưởng như bị dồn vào thế bí, Isshiki kích hoạt bí thuật Daikokuten và phản công. Koshin trúng đòn, bị thương nặng và nằm bất động.

Isshiki tiết lộ rằng nhẫn thuật của hắn cho phép hắn chứa những vật bị thu nhỏ trong một không gian mà thời gian không hề trôi và có thể phục hồi chúng bất kì lúc nào. Trong lúc đó, Koshin đã kịp kết ấn và triệu hồi Kuchiyose, một con ếch khổng lồ để tẩu thoát. Isshiki sau đó dịch chuyển đến vị trí của Kawaki.

Dự đoán spoiler Boruto chap 49

Dự đoán spoiler Boruto chap 49: Isshiki tấn công. Naruto và Sasuke sẽ chết? 3

Cuộc chiến lần này chắc chắn sẽ hoành tráng nhất từ đầu truyện đến giờ khi Naruto và Sasuke cần phải dốc toàn lực chống lại Isshiki nếu không muốn kết cục tồi tệ nhất xảy ra. Toàn bộ người dân Konoha cũng đã được thông báo sơ tán nên rất có thể cuộc chiến này sẽ phá hủy phần lớn ngôi làng này.

Khả năng rất cao cuộc đối đầu này sẽ có thương vong và rất có thể Naruto hoặc Sasuke sẽ chết. Như trong chương đầu tiên ta đã được thấy Kawaki vẫn có dấu ấn “Karma” nên rất có thể Isshiki đã thành công cấy một con dấu mới lên cơ thể cậu ta bất chấp sự ngăn cản của Naruto và Sasuke. Vết sẹo của Boruto có thể cũng là do cuộc tấn công của Isshiki gây ra.

Isshiki nói rằng hắn có thể lưu trữ bất kì thứ gì và khiến chúng không thể bị ảnh hưởng bởi thời gian. Khả năng cao tên Otsutsuki đã lưu trữ những vũ khí, cổ vật hoặc những thứ có sức mạnh từ rất xa xưa để chống lại Naruto và Sasuke.

Như Amado nói thì Sasuke và Naruto là hy vọng duy nhất ngăn cản Isshiki. Thế nhưng cũng không thể bỏ qua khả năng Shikamaru sẽ liên lạc với các Hokage khác đến trợ chiến.

Thời gian ra mắt Boruto chap 49

Boruto là manga phát hành theo tháng nên rất khó để nói đâu là ngày ra mắt cụ thể của tựa truyện này. Khả năng cao Boruto chap 49 sẽ được phát hành vào ngày 16 hoặc ngày 23 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang