Dự đoán spoiler My Her Academia chap 279: Kế hoạch của Yaoyoruzu thành công ngăn chặn Gigantomachia

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 279, tóm tắt nội dung chap 278: Các anh hùng đang rơi vào tình trạng cực kì nguy cấp. Mọi hi vọng giờ đây đặt hết trên vai các học sinh UA. Dưới sự lãnh đạo của Yaoyorozu, liệu họ có thể ngăn chặn tên khổng lồ Gigantomachia hay không?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 278

Dự đoán spoiler My Her Academia chap 279: Kế hoạch của Yaoyoruzu thành công ngăn chặn Gigantomachia

Chương chuyện bắt đầu với Jiro đang sử dụng năng lục của mình để nghe ngón tình hình của cuộc chiến. Cô bị bất ngờ và vội vàng thông báo cho tất cả mọi người xung quanh rằng một thứ rất khổng lồ đang tiến đến đây.

Từ xa, Gigantomachia xuất hiện. Mặc dù bị Mt.Lady năng cản nhưng tên khổng lồ vẫn băng băng tiến tới. Trên lưng hắn là các thành viên của Liên Minh Tội Phạm. Gigantomachia nói rằng hắn đã chờ đợi rất lâu rồi và giờ đây hắn đang cực kì phấn khích trước sự kêu gọi của Shigaraki.

Ở một diễn biến khác, Destro đang chiến đấu với Egdeshot. Destro cũng đã nhận ra Shigaraki đã tỉnh lại và hắn cũng ra sức chiến đấu để tiến đến chỗ của cậu ta.

Sau nhiều cố gắng, Mt.Lady cuối cùng cũng bị Gigantomachia hất văng sang một bên. Kamui cùng MIdnight đang cố gắng tiếp cận tên khổng lồ. Midnight dự định sử dụng năng lực của mình để đưa Gigantomachia vào giấc ngủ. Thế nhưng, kế hoạch đã đổ vỡ bởi sự can thiệp của Liên Minh Công Lý. Kamui bị Dabi tấn công và Mignight thì bị đánh văng xuống đất.

Dự đoán spoiler My Her Academia chap 279: Kế hoạch của Yaoyoruzu thành công ngăn chặn Gigantomachia 2

Midnight sau đó liên lạc với Yaoyorozu. Cô nói rằng không thể ngăn cản Gigantomachi bằng vũ lực thì chỉ còn cách khiến hắn ngủ đi. Midnight trao quyền lại cho Yaoyorozu, cho phép cô  lãnh đạo các học sinh khác chống lại kẻ thù. Yaoyorozu tuy gặp nhiều căng thẳng, phân vân nhưng đã nhanh chóng đưa ra giải pháp. Cô hét lên, ra hiệu cho mọi học sinh giữ vị trí tránh xa đối phương và cẩn thận hành động của hắn. Tất cả học sinh sau đó đều vào tư thế sẵn sàng để đối chọi với Gigantomachia và cả những tên  quân lính khác.

Mt.Lady và Kamui vẫn chưa bỏ cuộc. Cả hai anh hùng vùng dậy nắm lấy chân Gigantomachia, quyết tâm kìm hãm hắn ta được bao nhiêu hay bấy nhiêu.

Dự đoán spoiler My Hero Academia chap 279

Dự đoán spoiler My Her Academia chap 279: Kế hoạch của Yaoyoruzu thành công ngăn chặn Gigantomachia 3

Chương 280 sẽ là diễn biến cuộc đối đầu giữa toàn thể học sinh lớp UA trước gã khổng lồ Gigantomachia và bè lũ Liên Minh Tột Phạm. Các anh hùng khác đầu đang kẹt trong các cuộc chiến với những kẻ thù khác nên họ sẽ không thể tham gia trận chiến này.

Yaoyorozu đã tạo ra rất nhiều lọ thủy tinh chứa một thứ bột kì lạ. Rất có thể đây là một loại thuốc ngủ cực mạnh và cô sẽ dùng nó để ngăn chặn tên khổng lồ.

Rất đông những kẻ thù khác cũng đang theo chân Gigantomachia tiến lên. Kế hoạch của Yaoyorozu cần tính đến cả điều này để ngăn chặn đối thủ một cách hiệu quả.

Mudman được Yaoyorozu nhắc đến như một nhân tố quan trọng nên có thể kế hoạch của cô về cơ bản sẽ như sau: dừng năng lực của Mudman để nhấn chìm Gigantomachia, sau đó nhanh chóng bao vây kẻ thù và phóng các lọ thuốc ngủ vào chúng. Tuy nghe đơn giản nhưng các học sinh cần thực hiện thật cẩn thận để tránh bị phát giác và đạt được hiệu quả cao nhất.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 279

Shonen Jump sẽ tạm nghỉ một tuần nên My Hero Academia chap 279 dự kiến ra mắt ngày 2 tháng 8. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang