Top 5 thế lực mạnh mẽ nhất One Piece được fan mong chờ sẽ xuất hiện tại Wano

Khi mà những diễn biến của Wano đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết thì người hâm mộ mong muốn rằng những thế lực mạnh mẽ sẽ xuất hiện và thể hiện sức mạnh của mình

Khi mà cuộc chiến tại Wano quốc càng ngày càng trở nên căng thẳng thì cộng đồng người hâm mộ hiện đang mong chờ rằng những thế lực vô cùng mạnh mẽ và đáng mong đợi sẽ có thể tham gia vào cuộc chiến này. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 thế lực mạnh mẽ nhất One Piece được người hâm mộ mong muốn sẽ tham gia vào chiến trận tại Wano nhé.

Enel

Enel từng được biết đến như là Thiên Chúa ở Skypiea và cũng chính là đối thủ đáng sợ nhất tại  Sky Island Saga. Hai năm sau khi bị băng Mũ Rơm đánh bại thì Enel cũng đã đến mặt trăng và cai trị nơi đó.

Là một nhân vật từng xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng Enel luôn nằm trong top những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece. Khi mà trận chiến của Wano đang chuẩn bị đi vào giai đoạn khốc liệt nhất thì nhiều người hâm mộ đã mong rằng "chúa trời" sẽ lại một lần nữa xuất hiện.

One Piece: Top 5 nhân vật và thế lực được chờ đợi xuất hiện trở lại trong trận chiến ở Wano - Ảnh 1.

Oda cũng đã từng khẳng định rằng nếu Enel làm hải tặc thì với sức mạnh khổng lồ, hắn ta có thể khiến cho băng hải tặc của mình hùng bá một phương. Sau khi thất bại trước Luffy thì Enel cũng đã tăng cường luyện tập và cải thiện sức mạnh của bản thân mình để một lần nữa có cơ hội phục thù.

Là một nhân vật sở hữu trái Ác quỷ bá đạo nhất nhìn One Piece thì Enel hoàn toàn có thể thể hiện sức mạnh và khả năng của mình tại Wano.

Crocodile

Đây chắc hẳn là nhân vật phản diện "dai dẳng" nhất bộ truyện này và Crocodile cũng đã từng một lần có thể hạ gục Luffy một cách tuyệt đối. Ban đầu thì hắn ta là một Thất Vũ Hải, tuy nhiên sau đó thì bị tước đi danh hiệu vì cố gắng tranh giành chính quyền ở vương quốc cát Arabasta. Cũng sau chiến thắng trước Crocodile thì Luffy cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn từ Chính Quyền Thế Giới.

One Piece: Top 5 nhân vật và thế lực được chờ đợi xuất hiện trở lại trong trận chiến ở Wano - Ảnh 2.

Ngoài ra thì trong trận chiến tại tổng bộ Hải Quân thì Crocodile cũng đã từng cứu sống Luffy không biết bao nhiêu lần, hiện tại thì hắn ta đang cùng Mr.1 trở lại Tân thế giới. Một nhân vật có tính cách quái dị như Crocodile thì có lẽ hắn cũng đang cố tìm đến Wano để tham gia vào trận chiến của vương quốc này.

Coby

Coby hiện tại là Đại tá Hải quốc và từng có thời gian làm việc dưới trướng của Garp tương tự như Helmeppo. Ngày trước thì Coby chỉ là một cậu nhóc tạp vụ cho băng hải tặc Alvida, nhưng kể từ khi được Luffy giải cứu thì cậu chính là người đầu tiên được Luffy mời vào băng Mũ Rơm dù sau này thì cậu quyết tâm trở thành một người Hải quân hùng mạnh.

One Piece: Top 5 nhân vật và thế lực được chờ đợi xuất hiện trở lại trong trận chiến ở Wano - Ảnh 3.

Coby hiện tại đã lớn và mạnh hơn rất nhiều khi đi theo "tầm sư học đạo" cùng ông nội của Luffy, cũng chính là Anh hùng Hải quân Garp. Trong thời điểm trận chiến của Wano chuẩn bị bắt đầu thì Coby đã có một ít liên lạc với X-Drake, một điệp vụ nằm vùng của Hải Quân đang có mặt tại Wano quốc. 

Nếu không có gì sai thì người hâm mộ mong rằng Coby sẽ có thể xuất hiện tại Wano, cùng Luffy chống lại liên minh Tứ Hoàng ở Wano quốc.

Shiki

Là một trong số ít những hải tặc của thời đại Gol D Roger còn sót lại, Shiki (hay Sư Tử Vàng) chính là thuyền trưởng nổi tiếng của băng hải tặc Sư Tử Vàng và cũng là người đầu tiên có thể thoát được khỏi ngục Impel Down. Ngoài ra Shiki cũng là một người được biết đến với biệt danh Hải Tặc Bay.

One Piece: Top 5 nhân vật và thế lực được chờ đợi xuất hiện trở lại trong trận chiến ở Wano - Ảnh 4.

Oda đã từng hé lộ rằng trong arc Wano này thì Luffy sẽ phải đối đầu với một hải tặc huyền thoại và có khả năng cao đó chính là Shiki, Hiện tại hắn ta đang có cho mình âm mưu lật đổ chính quyền thế giới để rồi trở thành bá chủ. Với sức mạnh khổng lồ của tên hải tặc huyền thoại này thì nhiều fan của One Piece chắc chắn sẽ vô cùng mong chờ những gì mà hắn có thể làm trại Wano trong thời gian tới.

Hạm đội Mũ Rơm

Đây có thể xem là một trong những thế lực đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại dưới trướng băng hải tặc Mũ Rơm. Theo đó thì có 7 băng hải tặc đã tự nguyện sẽ cùng sát cánh để chiến đấu dưới sự chỉ đạo của Luffy, cũng chính là thuyền trưởng của băng Mũ Rơm sau sự kiện Dressora..

Hiện tại thì tổng tiền thưởng của cả Hạm đội Mũ Rơm đang là 4,183,000,100 Beli. Hầu hết các thủ lĩnh của 7 tổ chức đều từng tham gia đấu trường Corrida giống như Luffy.

One Piece: Top 5 nhân vật và thế lực được chờ đợi xuất hiện trở lại trong trận chiến ở Wano - Ảnh 5.

Trước những diễn biến căng thẳng tại Wano thì người hâm mộ đã mong rằng Hạm đội Mũ Rơm sẽ xuất hiện và cùng Luffy tung hoành tại chiến trường Wano trong những chapter không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang