Spoiler One Piece chap 985: Kaido giết chết Orochi! Yamato sẽ là Shogun của Onigashima!!!

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất của One Piece chap 985

Spoiler One Piece chap 985: Kaido giết chết Orochi! Yamato sẽ là Shogun của Onigashima!!!

Tên chap: “Kế hoạch Onigashima mới!”

Nhóm Cửu Hồng Bao hội ngộ Kanjuro. Kanjuro biết trước Cửu Hồng bao sẽ xuất hiện nên đã đợi sẵn. Hắn vẽ ra một loạt các samurai để gác cổng, đông thời dẫn theo nhiều khá nhiều quân của Kaido. Hắn nói rằng Momonosuke cố gắng chạy thoát khỏi Kanjuro. Cậu bé đã rất dũng cảm và không ngừng chống trả cũng như nói với Kanjuro rằng giết cậu cũng không thể chấm dứt được cuộc nổi dậy. Điều đó khiến Kanjuro tức giận và đánh Momonosuke. Kiku lao vào quyết đấu với Kanjjuro trong lúc những người khác đánh với đám lính.

Giống với Shiki, Inuarashi đã gắn một thanh kiếm vào chân mình để có thể chiến đấu.

Quay về phía Luffy, cậu đang ngồi  nghe Yamato kể về quá khứ. Yamato nói rằng  mình đã gặp Ace 4 năm trước và từng có ý định bỏ trốn cùng anh. Cô đã bị giam cầm ở đây từ khi mới 8 tuổi (do muốn bắt chước Oden) và rất muốn nhìn thấy thế giới bên ngoài. Cô cũng tiết lộ rằng mình đã từng bị đối xử tồi tệ thế nào trong thời gian bị bắt giam.

Yamato muốn lên tàu của Luffy và thoát khỏi Wano quốc nhưng hiện cô đang bị khống chế bởi chiếc còng tay. Nếu cô rời khỏi đảo chiếc còng sẽ lập tức phát nổ. Luffy nói rằng cô cứ yên tâm vì cậu sẽ đánh bại Kaido.

Spoiler One Piece chap 985: Kaido giết chết Orochi! Yamato sẽ là Shogun của Onigashima!!! 2

Về phía Kaido, hắn công bố khắp đảo mục đích thật sự của mình khi liên minhh với Big Mom: bọn chúng muốn săn lùng các vũ khí cổ đại và nhắm đến kho báu One Piece. Sau khi Kaido phát biểu thì Big Mom cùng một đoàn quân ma quỷ xuất hiện và tiến lên sân khấu. Ở gần đó, Nami cùng các đồng đội có vẻ đã bị bắt.

Big Mom và Kaido tuyên bố sẽ đoạt lấy One Piece và đem chiến tranh tàn khốc đến toàn thế giới với Wano này là pháo đài bất khả xâm phạm của chúng. Cả hai tên này cũng tỏ rõ ý định sẽ biến nơi này thành một đất nước không có pháp luật và là thiên đường cho những tên cướp biển muốn gia nhập cùng chúng.

Orochi lên tiếng phản đối thì ngay lập tức bị Kaido chém bay đầu. Kaido cho thuộc hạ của Orochi hai lựa chọn: hoặc là theo hắn làm hải tặc, hoạc là chết tại đây!

Kaido cũng thông báo rằng Wano sẽ trở thành New Onigashima nhằm phục vụ cho kế hoạch của hắn. Shogun của vương quốc mới này không ai khác chính là Yamato, "con trai" của hắn ta.

Cuối chương,Yamato và Luffy rơi xuống từ gác mái. Họ cùng nhau vượt qua đám thuộc hạ của Kaido. Luffy nới Yamato hãy dẫn mình tới chỗ của Momonosuke. Một tên thuộc hạ đã kịp báo chô nhóm Tobi Roppo. Cuộc chiến đang đến cao trào!

Tuần sau One Piece tạm nghỉ.

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang