Solo Leveling season 2 sẽ quay lại vào ngày 15 tháng 8

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng tựa webtoon Solo Leveling season 2 đã được tác giả xác nhận thời gian ra mắt.

Solo Leveling season 2 sẽ quay lại vào ngày 15 tháng 8

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng tựa webtoon Solo Leveling season 2 đã được tác giả xác nhận thời gian ra mắt.

Mới đây, theo một nguồn tin rò rỉ từ Kuaikan Manhwa, nhà phân phối của tựa webtoon tại Trung Quốc, Solo Leveling season 2 đã được xác nhận sẽ quay lại vào đầu tháng 8 năm nay. Theo cập nhật mới nhất vào ngày 16 tháng 7, Sololeveling season 2:  Only One Level Up sẽ được đăng tải chính thức vào ngày 15 tháng 8 tới đây trên trang chủ của Kuaikan Manhwa.

Solo Leveling season 2 sẽ quay lại vào ngày 15 tháng 8 2

Solo Leveling là tựa webtoon chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, kể về thợ săn hầm ngục Sung Jin Woo và con đường mạnh lên thông qua việc cày cấp của anh ấy. Tựa truyện này đã thu hút sự theo dõi của khán giả từ khắp nơi trên thế giới và là một trong những webtoon thành công nhất hiện nay. Season đầu tiên đã kết thúc với chiến thắng của Jin Woo trước vua kiến Ber cùng nhiều chi tiết gợi mở về sức mạnh mà cậu đang sở hữu. Sau khi chap 110 được phát hành vào ngày 19 tháng 3, tác giả Solo Leveling đã công bố tạm nghỉ để chuẩn bị cho phần tiếp theo.

Solo Leveling season 2 sẽ quay lại vào ngày 15 tháng 8 3

Ban đầu, thời gian tạm ngưng chỉ kéo dài vài tuần, thế nhưng do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, chap 111 của Solo Leveling đã bị trì hoãn mà không hề có ngày phát hành chính thức. Hàng tháng cộng động fan của tựa webtoon này đều ngóng chờ sự quay lại của truyện nhưng đều nhận về thất vọng ê chề khi phía tác giả liên tục cáo lỗi về việc chậm trễ.

Cuối cùng, sau 4 tháng kiên trì miệt mài, cuối cùng tất cả những khán giả yêu thích Solo Leveling đã có thể thở phào vui vẻ chờ đợi sự quay lại của season 2. Phần tiếp theo ra mắt trong thời gian tới sẽ tiếp nổi câu chuyện với việc Sung Jin Woo nổi tiếng toàn thế giới, trở thành thợ săn mạnh mẽ nhất bảo vệ nhân loại trước những vị “vua”. Lag.vn sẽ có một bài viết tóm tắt cốt truyện Solo Leveling và tái khởi động loạt bài spoiler, dự đoán về tựa truyện tranh đình đám này nên nhớ theo dõi, đón xem trong thời gian tới nhé.

Cập nhật: Trang Kakaopage của Hàn Quốc vừa xác nhận Solo Leveling season 2 sẽ được đăng tải vào ngày 1 tháng 8.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang