Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 159: Taiju sẽ chết? Stanley trở thành ngòi nổ cho cuộc chiến đẫm máu

Sau khi nhận ra đối thủ của mình chính là Senku, Xeno đã vui mừng ra mặt và ra lệnh cho Stanley ngừng bắn. Thế nhưng, anh chàng cựu quân nhân không hề có dấu hiệu ngừng lại và đang ngắm thẳng vào đầu của Taiju? Dr.Stone sẽ lần đầu tiên có người chết hay chăng?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 158

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 159: Taiju sẽ chết? Stanley trở thành ngòi nổ cho cuộc chiến đẫm máu

Tiêu đề chap 158: Ai là nhà khoa học? (tạm dịch).

Chương truyện bắt đầu với một số cảnh trong quá khứ của Xeno. Do được tiết lộ về nghiên cứu của nhà khoa học về thảm họa hóa đá, Stanley đã nói với những người xung quanh “Hãy cố gắng giữ lấy ý thức của mình, rồi chúng ta sẽ sớm tỉnh tại thôi”. Nhờ điều này, người của lực lượng đặc biệt đang ở gần Xeno trong quá khứ đã lần lượt được hồi sinh.

Carlos, Luna và Max cũng tỉnh lại. Chiếc nhẫn bằng platinum Carlos đã ngậm trong miệng ngay lúc hóa đá cũng được bảo toàn qua hàng ngàn năm, Xeno đã tận dụng chiếc nhẫn tạo nên vương quốc khoa hoc và quân sự của riêng mình.

Xeno sau đó cho xây nên lâu đài. Với sự hỗ trợ của Stanley, một cựu chiến binh tinh nhuệ, ông ta nhắm tới việc trở thành nhà độc tài hàng đầu thế giới như trước đây ông ta đã từng nói. Stanley cũng đồng ý với Xeno và trở thành cánh tay đắc lực của nhà khoa học.

Về phía nhóm Senku, Luna hoàn toàn không biết rằng Senku mới chính là nhà khoa học thật sự. Cô đã ra dấu cho Stanley bắn Taiju. Tuy nhiên, do sợ hãi việc giết người và cảm động vì sự chăm sóc của Taiju khi cô bị thương, Luna đã do dự nhưng Stanley đủ thông minh để nhận ra Taiju là ai thông qua việc quan sát.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 159: Taiju sẽ chết? Stanley trở thành ngòi nổ cho cuộc chiến đẫm máu 2

Luna sau đó truyền đạt thông tin Senku là bạn của Xeno cho đội giám sát. Họ nhận được thông tin và đã liên lạc với ông ấy thông qua thiết bị mã hóa. Biết được đối thủ của mình chính là Senku. Xeno tỏ vẻ vui mừng và nói rằng Stanley hãy ngừng bắn thế nhưng Stanley dường như đã dùng hết kiên nhẫn của mình.

Ryusui sau khi quan sát hành động đáng ngờ của Luna đã nhận ra đang có tay bắn tỉa núp ở gần đấy. Cậu lập tức thông báo cho tất cả. Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 159

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 159: Taiju sẽ chết? Stanley trở thành ngòi nổ cho cuộc chiến đẫm máu 3

Có thể đoán rằng Stanley không trực tiếp liên lạc với Xeno, vậy nên anh không nhận được thông tin từ bạn của mình và vẫn ngắm bắn. Đội giám sát cần truyền thông tin cho Stanley ngay lập tức nếu không tình hình sẽ rất nguy hiểm.

Stanley không hề có dấu hiệu dừng lại. Với kĩ năng của mình, chắc chắn anh ta sẽ bắn trúng mục tiêu. Stanley dù sao cũng là một cựu quân nhân. Không thể ngoại trừ khả năng anh ta đã luôn muốn chiến tranh xảy ra và đây chính là cơ hội để làm điều đó.

Taiju sẽ không chết. Theo như những gì Dr.Stone thể hiện từ đầu đến giờ, ta có thể dự đoán được việc đó. Một thương vong khác khả năng cao sẽ xảy ra và kích thích căng thẳng giữa hai phe.

Một khả năng khác có thể xảy ra là tất cả đã kịp ẩn nấp sau thông báo của Ryusui. Họ sau đó sẽ xác nhận Xeno đích thị là kẻ thù và lên kế hoạch trả đũa. Một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến cuộc chiến này chính là tư tưởng quá khác biệt giữa Senku và Xeno. Dù chuyện gì có xảy ra, cuộc chiến này vẫn sẽ tiếp diễn.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 159

Dr.Stone chap 159 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang