Việc nhẹ lương cao, chỉ cần làm Vlog đi đại tiện là có ngay 230 triệu USD sau 3 tháng

Bạn chắc chắn không nghe nhầm đâu khi chỉ cần đi đại tiện thôi cũng có thể kiếm về một số tiền lớn đến không tưởng

TUSHY được biết đến là một đơn vị sản xuất bồn cầu và thiết bị nhà vệ sinh nổi tiếng và mới đây thì nhà sản xuất này đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi kinh nhạc khi đăng tải một thông báo tuyển dụng với nội dung tuyển dụng cực kì lạ lùng. Theo đò thì họ sẵn sàng chi trả một số tiền lên đến 10.000 USD để có thể tuyển về những ứng cử viên có khả năng nghiên cứu và phân tích thói quen....đại tiện của chính mình.

Cũng theo như trang TMZ cho biết thì những ứng cử viên cũng sẽ được trao cho mình một chức vụ nghe có vẻ rất "kêu": Phó chủ tịch (phụ trách) các vấn đề phân của Fecal Matter.

Được biết thì nội dung tuyển dụng được đăng tải trên trang chủ của TUSHY đã miên tả công việc của những ứng cử viên được tuyển đó là phải đảm bảo được những công tác nghiên cứu, theo dõi hoạt động đại tiện của bản thân. Đáng chú ý thì nội dung tuyển dụng cũng yêu cầu những người ứng tuyển phải thực hiện những video vlog để đánh giá chi tiết quá trình đại tiện của bản thân, sau đó đăng tải những trải nghiệm đó trên những nền tảng MXH của TUSHY.

Việc nhẹ lương cao, chỉ cần làm Vlog đi đại tiện là có ngay 230 triệu USD sau 3 tháng

Đại tiện mỗi ngày trong suốt 3 tháng, nhận về 10000 USD!

Tuy nhiên bấy nhiêu đó vẫn chưa phải là đủ khi mà mỗi ứng cử viên tham gia vào công việc mà TUSHY đưa ra sẽ phải dành ra mỗi ngày từ 30-60 phút để dành cho việc đại tiện (thời gian phụ thuộc vào việc những người này thường đại tiện trong bao lâu). Những ứng cử viên cũng sẽ được làm việc tại nhà mà không cần phải đến công ty với một hợp đồng kéo dài khoản 3 tháng. Sau khi công việc hoàn tất thì họ sẽ nhận về cho mình một số tiền lên đến 10.000 USD (tương đường 230 triệu đồng).

Điều kiện để ứng tuyển thì các ứng cử viên sẽ phải gửi một video tự quay và giải thích với TUSHY rằng vì sao bạn có thể đáp úng được những điều kiện mà TUSHY đưa ra.

Việc nhẹ lương cao, chỉ cần làm Vlog đi đại tiện là có ngay 230 triệu USD sau 3 tháng 2

Dưới đây là nội dung mô tả công việc được đăng tải trên trang chủ của TUSHY.

  • Cam kết dành ra tối thiểu 90 ngày để đại tiện.
  • Phân tích và ghi lại thói quen đại tiện của bạn
  • Phỏng vấn những người thân xung quanh về thói quen đại tiện của bạn
  • Thử nghiệm và so sánh sản phẩm của TUSHY với các sản phẩm của thương hiệu khác
  • Sản xuất và đăng tải video lên các kênh mạng xã hội của TUSHY
  • Thử nghiệm và và ‘bóc trần’ những bí ẩn xung quanh mối quan hệ giữa sức khỏe đường ruột và…mông
  • Đại tiện rất nhiều.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang