Meme Laughing Wolves là gì ? Vì sao hình ảnh những con sói cười lại trở nên nổi tiếng vậy

Meme Laughing Wolves hay hình ảnh 3 con sói với 2 con đang cười với nhau và 1 con mặt nghiêm túc đang trở nên vô cùng nổi tiếng trên mạng xã hội

Nguồn gốc của meme Laughing Wolves

Dựa trên bức ảnh gốc với tiêu đề là Global Yawning trên DevianArt với hình nguyên gốc là 1 con sói đang ngáp và 2 con kia có biểu cảm mặt rất bình thường. Bức ảnh nguyên gốc nhận được 9.000 lượt xem và 860 lượt thích.

Laughing Wolves

Sau đó theo phiên bản Photoshop, đã biến 2 con sói ngoài cùng thành biểu cảm cười còn con ở giữa thì khuôn mặt khá là nghiêm túc trên Twitter vào 15 tháng 4 năm 2019, bài viết này nhận được 1.800 lượt thích và 379 chia sẻ.

Sức lan tỏa của meme Laughing Wolves

Vào 5 tháng 7, 1 trang fanpage có tên là Important Animal Images đã đăng tải lại phiên bản Photoshop và sau đó nhận được 5.800 lượt tương tác và 6.900 lượt chia sẻ. Cũng trong cùng ngày bức ảnh này xuất hiện trên reddit và trở nên lan tỏa hơn bao giờ hết.

Theo đó, vào ngày 6/7/2020, trang Twitter @_thememefactory đã nhại lại meme 9 trên 10 nha sỹ khuyên dùng và cũng có được 290 lượt thích và 100 lượt chia sẻ trong 4 ngày.

 

Mammal Vertebrate Canidae Dog canis lupus tundrarum Carnivore Dog breed Berger blanc suisse Greenland dog Canis Wildlife Wolfdog Czechoslovakian wolfdog White shepherd

Canidae Dog Akita

Doctor: are you sexually active? Me: no Doctor Me Nurse Wolf Mammal Vertebrate Canidae Dog Dog breed canis lupus tundrarum Carnivore Greenland dog Adaptation Wildlife Berger blanc suisse

Tại Việt Nam, sau khi được các fanpage cộng đồng như Những Con Vật Dễ Thương Nhất Quả Đất hay Welax đăng tải, meme này trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết.

Laughing Wolves

Những hình ảnh liên quan

Laughing WolvesLaughing WolvesLaughing Wolves

Hình ảnh mẫu

Laughing WolvesLaughing Wolves

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang