Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng

Bộ sưu tập này là sản phẩm nhân dịp kỉ niệm 50 năm phát hành tựa truyện tranh gốc. Với thiết kế hiện đại kết hợp với hình ảnh của các nhân vật Doraemon, đây chắc chắn sẽ là những sản phẩm mà fan hâm mộ tựa truyện cực kì yêu thích.

Thương hiệu thời trang Nhật Bản UNIQLO  mới đây vừa công bố sự ra mắt của một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ tựa truyện Doraemon nhân dịp kỉ niệm 50 năm phát hành tác phẩm gốc. Bộ siêu tập sẽ bao gồm các sản phẩm áo phông tập trung và nét đẹp của bộ truyện tranh với điểm nhấn chính là hình tượng chú mèo máy màu xanh Doraemon.

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng 2

Các thiết kế áo phông trải dài từ hồ sơ Doraemon 2D cổ điển (hoàn chỉnh với hình ảnh tựa truyện gốc) cho đến các thiết kế cách điệu thể hiện hình bóng của Doraemon trong tư thế bay và ngủ trưa quen thuộc hay Doraemon với các bảo bối thần kì của mình. Một số thiết kế khác gồm một cảnh quay phía sau của mô hình Doraemon 3D được sử dụng cho Stand By Me Doraemon 2 và một sản phẩm nhiều màu sắc hơn của chiếc áo sọc được mặc bởi Jaian.

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng 3

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng 4

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng 5

Tin vui cho fan Doraemon: UNIQLO sẽ có bộ sưu tập sản phẩm mới dựa trên tựa truyện tranh nổi tiếng 6

Tất cả các vật phẩm mới sẽ được đóng gói trong "hộp Doraemon" được thiết kế riêng này nếu khách hàng mua trọn bộ

Đặc biệt, bộ sưu tập sẽ có kích cỡ cho cả người lớn và trẻ em với mức giá dao động từ 9,9 – 14,0 đô (khoảng 230.000 – 350.000VNĐ). Các sản phẩm sẽ được mở bán vào thứ hai tuần sau, ngày 13 tháng 7 tại một số cửa hàng UNIQLO tại Mỹ và trên trang trực tuyến của mình sau đó bày bán rộng rãi tại các chi nhánh khác.

Sự kết hợp lần này được cho là một phần cho việc quảng bá tựa phim Doraemon Stand By Me phần 2 sẽ sớm được ra mắt trong tương lai. Vào ngày 24 tháng 6, trang Youtube của UNIQLO đã đăng tải một video ngắn hé lộ nội dung phần phim. Một vài hình ảnh đầu tiên về bộ sưu tập cũng đã được nhá hàng trong video này.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, một cửa hàng UNIQLO cũng đã được khai trương không lâu trước đây. Nếu là một fan trung thành yêu thích tựa truyện Doraemon, đây chính là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc áo vô cùng dễ thương và thời trang này đấy.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang