Ubisoft mở tặng bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ

Là một trong những tựa game được đánh giá cao với lối chơi mở rộng cải tiến, Ubisoft mộ lần nữa lại chịu chơi mở tặng miễn phí Watch Dogs 2 cho tất cả game thủ trong cuối tuần này song song với sự kiện giới thiệu các dự án mới của mình cho tương lai.

Ubisoft mở tặng bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ

Vào ngày 12/07/2020,  Ubisoft sẽ tổ chức sự kiện trực tiếp mang tên Ubisoft Forward, nhằm giới thiệu, công bố các dự án mới và cập nhật trạng thái của những dự án đang thực hiện. Đây là chương trình được tổ chức nhằm thay thế E3 (đã bị hủy trước đó vì đại dịch Covid-19), đồng thời "chạy đà" cho các sản phẩm chủ lực cho Ubisoft ở giai đoạn cuối năm mà trọng tấm chính là Assassin's Creed Valhalla.

Ubisoft mở tặng bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ 2

Đáng chú ý, trong quãng thời gian diễn ra sự kiện, Ubisoft sẽ có động thái tri ân game thủ bằng cách gửi tặng miễn phí Watch Dogs 2 thông qua kênh phấn phối Uplay. Chiến dịch gửi tặng này không giới hạn bât kỳ đối tượng game thủ nào. Để nhận tựa game này, game thủ không cần xem livestream mà chỉ cần đăng nhập vào tài khoản UPlay của mình và vào cửa hàng nhận ngay Watch Dogs 2 miễn phí. Điều đáng nói ở đây là bạn phải thức khá khuya (chính xác vào mốc giờ từ 2h - 4h sáng Thứ 2 ngày 13/7) mới vào nhận game được.

Ubisoft mở tặng bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ 3

Nếu bạn chưa biết, Watch Dogs 2  là tựa game được xây dựng trên cấu trúc thế giới mở, lấy bối cảnh một tương lai hiện đại nơi công nghệ đóng vai trò tối quan trọng. Game được đánh giá cao hơn hẳn so với phần đầu tiên, bán được với 10 triệu bản và tạo tiền đề để Ubisoft thực hiện tiếp Watch Dogs: Legion - dự kiến sẽ được giới thiệu chi tiết cũng trong sự kiện Ubisoft Forward sắp tới.

Ubisoft mở tặng bom tấn Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí cho mọi game thủ 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang