Spoiler Kengan Omega chap 68: Sử dụng "Dao cạo", Rihito chém Hayabusa sấp mặt

Thông tin spoiler mới nhất của Kengan Omega chap 68.

 

Spoiler Kengan Omega chap 68: Sử dụng Dao cạo , Rihito chém Hayabusa sấp mặt

Rihito vẫn tiếp tục bị áp đảo bởi "Nhẫn Giả". Hayabusa với tài năng "kết ấn" không ngừng nghỉ đã liên tục tấn công. Trong lúc Rihito sơ sẩy, hắn ta đã đâm được hai phát vào vai trái và giữa ngực của anh.

Tuy bị đối thủ lấn lướt nhưng Rihito đang dần lấy lại nhịp độ trận đấu. Anh ta đang dần tập trung hơn và tránh né thành công các đòn tấn công, không còn bị hư chiêu của đối thủ đánh lừa.

Trên phía khán đài, Kuroki đang quan sát rất kĩ trận đấu. Ông ta nhớ lại thời gian huấn luyện cho Rihito. Những gì ông dạy đã khiến "Siêu Nhân" trở nên bình tĩnh hơn và hoàn thiện kĩ thuật chiến đấu của mình.

Trên sàn đấu, Rihito trông có vẻ khá mệt mỏi và ra rất nhiều mồ hôi. Tuy nhiên, anh đang vô cùng tập trung vào trận đấu. Dậm mạnh hai chân xuống đất, Rihito đưa tay lên sát đầu và vào thế thủ.

Spoiler Kengan Omega chap 68: Sử dụng Dao cạo , Rihito chém Hayabusa sấp mặt 2

Tự tin rằng mình có thể vượt qua lớp phòng ngự của đối phương, Hayabusa tiến tới tung đòn kết liễu. Ngay sau đó, y nhận ra chính mình mới là người trúng đòn. Rihito đã dùng "dao cạo" chém một nhát rất sâu vào giữa ngực "Nhẫn Giả".

Chương truyện kết thúc. Thời gian ăn hành của Hayabusa chính thức bắt đầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang