The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 2)

Sau nhiều diễn biến hấp dẫn về cuộc chiến giữa Dark Triad với các hiệp sĩ ma pháp, có thể thấy rằng Dante, Vanica và Zenon đều là những kẻ rất đáng sợ và mạnh mẽ. Bài viết này sẽ đi sâu vào nguồn gốc và sức mạnh của từng tên trong Dark Triad.

Xem thêm: The Dark Triad là gì? Nguồn gốc,sức mạnh thể lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 1)

Vanica – Nữ hoàng “bạo dâm” của Dark Triad

Ác thần hỗ trợ: Megicula.

Ma pháp sỡ hữu: huyết ma pháp và nguyền ma pháp.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2

Vanica là một người phụ nữ có vóc dáng trung bình. Ả ta luôn đội chiếc vương miện nữ hoàng và đeo một miếng che mắt với biểu tượng Spade Kingdom ở mắt phải.  Trong quá khứ Vanica đã từng đối đầu với Acier, mẹ ruột của Noelle và giết chết bà ấy. Về sau, ả ta cũng tấn công Heart Kingdom và đặt một lời nguyền lên công chúa Lolopechika.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ Vanica có nguồn gốc như thế nào và hiện ả ta bao nhiêu tuổi. Thế nhưng có thể chắc chắn một điều rằng Vanica là một người có thần kinh rất bất bình thường khi ả luôn yêu thích việc hành hạ người khác và đam mê chiến đấu đến cùng cực.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2  2

Sử dụng huyết ma pháp và nguyền ma pháp để chiến đấu cùng sức mạnh từ ác thần Megicula, Vanica thường chiến đấu xáp lá cà nhằm tận hưởng cuộc chiến hết mức có thể. Khi kích hoạt hoàn toàn 70% sức mạnh của quỷ, mọi ma pháp tác động đến Vanica đều sẽ bị suy giảm hiệu lực. Vừa tấn công mạnh, vừa có kháng ma pháp, Vanica đến nay chưa hề thất bại trước đối thủ nào.

Trong diễn biến mới nhất, vanica đã bắt cóc Lolopechika và quay về Spade Kingdom. Ả cũng ếm lời nguyền lên các thuộc hạ của mình, khiến chúng phát nổ để hủy diệt Heart Kingdom.

Dante Zogratis – Lãnh đạo kiêu ngạo của Dark Triad

Ác thần hỗ trợ: Lucifero.

Ma pháp sở hữu: trọng lực ma pháp và ma pháp vật lí tăng cường sức mạnh cơ thể.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2  3

Trong Dark Triad, Dante là kẻ có lai lịch rõ ràng nhất. Dante xuất thân từ gia đình Zogratis và gia nhập quân đội Spade Kingdom từ lúc còn rất trẻ. Là một kẻ luôn thấy không hài lòng với cuộc sống và tin vào việc cái ác chính là bản chất thật sự của loài người, Dante đã giết không biết bao nhiêu người, thậm chí lật đổ hoàng gia và chiếm lấy vương quốc. Tham vọng của Dante ngày càng lớn hơn khi hắn muốn trồng cây Qliphoth để hủy diệt thế giới.

Ngoài việc sử dụng trọng lực ma pháp và sức mạnh của ác thần Lucifero, bản thân Dante cũng là một chiến binh dày dạn kinh nghiệm với thể chất tuyệt vời. Khi sử dụng 80% sức mạnh của quỷ, Dante có thể tạo ra những quả cầu trọng lực tương tự như các hố đen với sức hủy diệt kinh người.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2  4

Trong diễn biến mới nhất, Dante đã đối đầu với Yami và bị vị đội trưởng đục một lỗ to tướng ngay giữa cơ thể. Hắn sau đó ngay lập tức phục hồi và tiết lộ rằng mình gần như bất tử với sức mạnh từ ma pháp vật lí kết hợp với sức mạnh của quỷ.

Xem thêm: Nguồn gốc và sức mạnh của Dante - Lãnh đạo bất tử của The Dark Triad.

Zenon Zogratis – Ác nhân cuồng chiến lạnh lùng

Ác thần hỗ trợ: chưa rõ.

Ma pháp sở hữu: cốt ma pháp. Ma pháp còn lại chưa rõ là gì.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2  5

Zenon là em trai của Dante. Cùng với anh trai mình, hắn đã lật đổ Spade Kingdom và trở thành người lãnh đạo mới của vương quốc. Bề ngoài, Zenon là một người lạnh lùng, có phần nghiêm túc. Thế nhưng thực chất đây lại là một kẻ vô cùng kiêu ngạo và cực kì khát máu.

Zenon thường sẽ không nói nhiều mà giải quyết mọi chuyện bằng sức mạnh của chính mình.  Sử dụng cốt ma pháp và có thể kích hoạt đến 55% sức mạnh của quỷ, Zenon đủ sức áp đảo tất cả những ai dám đối đầu với hắn. Hắn đã một mình hạ gục 8 hiệp sĩ ma pháp của Diamon Kingdom và hạ gục hoàn toàn Yuno mặc dù cậu ta đang trong trạng thái mạnh nhất. Tuy chưa có nhiều đất diễn như hai nhân vật trên nhưng ở Zenon vẫn ẩn chứa sức mạnh to lớn đáng lo ngại.

The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover phần 2  6

Trong những diễn biến mới nhất, Zenon đã đánh bại Yuno cùng các thành viên khác, bắt cóc đoàn trưởng William. Đến nay nhân vật này vẫn còn rất nhiều điều bí ẩn chưa được giải đáp. Có lẽ độc giả sẽ phải đợi thêm ít lâu để có thể nắm rõ Zenon cũng như các nhân vật còn lại của Dark Triad.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang