LMHT: Levi bất ngờ đổi ảnh đại diện, fan khẳng định "đội trưởng đã có người yêu rồi"

Chỉ một động thái thay đổi ảnh đại diện thôi mà cộng đồng đã phát hiện ra rằng đội trưởng Levi đã có người yêu mới rồi

Mới đây ít phút thì cộng đồng LMHT Việt Nam đã không khỏi bất ngờ khi mà Levi đã thay đổi ảnh đại diện của mình với gượng mặt dán đầy sticker của We Bare Bear. Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, một bộ phận lớn người hâm mộ đã nhanh chóng khẳng định rằng anh chàng đội trưởng của GAM đã có người yêu mới.

Thậm chí nhiều người hâm mộ còn cho rằng bức ảnh này được chính cô bạn gái của anh tự set làm avatar chứ không phải chính chủ làm điều này.

LMHT: Fan nghi vấn Levi có người yêu mới, hội bạn thân thì vào cà khịa không ngừng nghỉ - Ảnh 1.

Levi vừa đổi ảnh đại diện mới đã bị hội bạn thân vào "cà khịa"

Ngay sau đó thì "người yêu hờ của Levi" là Noway đã nhanh chóng để lại một lời bình luận mang tính "cà khịa" người Đi rừng của GAM. Thậm chí HLV Sergh của Team Flash cũng đã không ngần ngại vào khen "ngon qua zay".

Khá nhiều người hâm mộ cũng đã tinh ý cho rằng chính người yêu của Levi đã thay đổi ảnh đại diện cho anh bởi từ trước đến nay Levi không thường hay để những bức ảnh đại diện cute như thế này bao giờ.

LMHT: Fan nghi vấn Levi có người yêu mới, hội bạn thân thì vào cà khịa không ngừng nghỉ - Ảnh 2.

Đến cả Thầy Giáo Ba cũng vào "cà khịa nhẹ" Levi

Việc Levi có người yêu mới được những người hâm mộ kiêm "trinh sát" nghi ngờ từ lâu, bởi cách đâu không lâu thì Levi đã bỏ trạng thái mỗi quan hệ độc thân trên Facebook cá nhân của mình. Ngoài ra thông qua story của Slay thì không ít game thủ cũng phát hiện ra một cô gái ngồi cạnh Levi trong bữa ăn với những thành viên của GAM Esports.

LMHT: Fan nghi vấn Levi có người yêu mới, hội bạn thân thì vào cà khịa không ngừng nghỉ - Ảnh 3.

Hình ảnh Levi đi ăn cùng team được chia sẻ trên trang fanpage facebook GAM Esports LoL không hề có một cô gái nào

LMHT: Fan nghi vấn Levi có người yêu mới, hội bạn thân thì vào cà khịa không ngừng nghỉ - Ảnh 4.

Và hình ảnh một cô gái bí ẩn ngồi cạnh Levi vô tình xuất hiện trong story của Slay trong chính ngày đi ăn cùng team

Ngoài việc lo lắng rằng Levi sẽ "có bồ quên fan" thì không ít game thủ đã lên tiếng chúc mừng cho anh chàng đội trưởng của GAM Esports này bởi đã từ khá lâu kể từ mỗi tình cũ thì cho đến ngày hôm nay anh mới có thể quay trở lại với việc yêu đương. Có nhiều fan còn mong Levi hãy....mau chóng cưới vợ để có thể hưởng nội tại "trai có vợ" và đạt được những thành tích cao tại CKTG như những gì mà Doinb hay Ambition đã làm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang