Dự đoán spoiler Black Clover chap 257: Dante chưa bị đánh bại! Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới.

Dante vận sức 80% và tấn công Yami. Bằng kinh nghiệm chiến trận cùng cái đầu lạnh, Yami đã có thể đánh bại tên Dark Triad với một đòn đâm chí mạng. Thế nhưng mọi thứ có thật sự đã kết thúc?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 256

Dự đoán spoiler Black Clover chap 257: Dante chưa bị đánh bại! Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới.

Ngay đầu trận đấu, Dante đã kích hoạt 80% sức mạnh của quỷ. Sức mạnh của hắn áp đảo tất cả những người khác. Giờ đây chỉ còn Yami có thể đối đầu với tên Dark Triad này.

Dante sử dụng một ma pháp mới. Hắn tạo ra các quả cầu trọng lực tương tự như hố đen và tấn công Yami. Những quả cầu này hấp thụ hoàn toàn những thứ mà nó chạm vào nên Yami chỉ còn cách tránh né.

Yami cố gắng phản đòn nhưng tất cả các đòn tấn công đều bị hấp thụ. Ông nhận thấy chỉ còn cách tránh né và tiếp cận để ra đòn. Yami cũng nghĩ rằng có đánh lẻ từng đòn thì đối phương cũng sẽ hồi phục nên ông ấy quyết định sẽ tập trung toàn lực cho một đòn duy nhất.

Những đòn đánh của Dante ngày càng chính xác hơn. Yami không thể tránh né được nữa và bị thương nặng.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 257: Dante chưa bị đánh bại! Cuộc chiến chuyển sang giai đoạn mới. 2

Ngay lúc Dante vừa “gáy” được vài câu tưởng như thắng đến nơi, Yami đã đứng thủ thế và nói rằng “Ngay tại đây, ngay lúc này, TA SẼ VƯỢT QUA GIỚI HẠN CỦA MÌNH!!”.

Yami nén ma pháp của mình cô đặc lại đến mức tối đa sau đó đâm thẳng kiếm về phía đối thủ. Kết quả của đòn tấn công khiến Dante bay mất phần ngực và bụng. Chương truyện kết thúc với sự ngỡ ngàng của Dante.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 257

Theo ý kiến chủ quan, khả năng rất cao Dante vẫn chưa “hẹo”. Rất có thể hắn sẽ phục hồi lại và tiếp tục tấn công Yami. Yami vì đã dồn toàn sức cho đòn tấn công trước đó nên sẽ không thể phản kháng. Rất có khả năng Asta và các thành viên còn lại sẽ vượt qua giới hạn để cứu đội trưởng của mình.

Một khả năng khác có thể xảy ra là Dante đã quá suy yếu nên rút lui. Khả năng này có phần thực tế hơn vì các hiệp sĩ của Tam Diệp Quốc cần phục hồi và tăng tiến sức mạnh hơn để đủ sức chiến đấu với Dark Triad.

Ma Pháp Vương sẽ xuất hiện. Với ma pháp thời gian của mình, ông sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng cường sức mạnh của các hiệp sĩ.

Các đội trưởng của các quân đoàn vẫn chưa ra trận. Có khả năng họ sẽ cùng nhau tiến công Spade Kingdom để giải cứu William và hỗ trợ nhóm của Yami.

Thời gian ra mắt Black Clover chap 257

Black Clover chap 257 dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang