Dự đoán spoiler My Hero Academia 278: Shigaraki dùng vũ khí bí mật, dồn anh hùng vào chân tường

Dưới sự trợ giúp của Bakugo và Deku, các anh hùng đã có thể áp đảo Shigaraki. Endeavor tung đòn toàn lực hòng kết thúc trận chiến. Liệu tên ác nhân đã thật sự bị đánh bại hay chưa?

Tóm tắt nội dung My Hero Academia chap 277

Dự đoán spoiler My Hero Academia 278: Shigaraki dùng vũ khí bí mật, dồn anh hùng vào chân tườngNgay trang đầu của chap 277, Deku đã lao thẳng vào Shigaraki nhằm đẩy hắn đi. Cậu nói rằng mất đi Eraserhead sẽ là tình huống tồi tệ nhất nên cậu sẽ dốc toàn lực bảo vệ thầy mình.

Bakugo lao đến và dùng chiêu thức Machine Gun tấn công. Shigaraki không hề hấn gì. Hắn lao đến tấn công Bakugo mặc cho Deku ra sức dùng Black Whip ngăn cản.

Endeavor lúc này đã phục hồi. Ông lao đến đánh văng Shigaraki ngay khi hắn đang đối đầu với Bakugo. Ông cảnh báo rằng sức mạnh thể chất của Shigaraki hiện giờ ngang ngửa All Might nên tất cả phải thật cẩn trọng. Eraserhead nói rằng ông ấy sẽ cố gắng duy trì sức mạnh lâu nhất có thể.

Shigaraki có ý định bắt Deku và chạy khỏi trận chiến. Ngay lúc này,Shigaraki bỗng nghe thấy một ảo giác. Một giọng nói nói với hắn rằng “Đoạt lấy One For All…Hãy là của ta, em trai”. Có vẻ đây là ý chỉ của All For One. Shigaraki bỏ qua ảo giác, hắn đáp trả rằng “Đây là cơ thể và ý chí của ta, vậy nên hãy im đi! Tôi không muốn trở thành ông. Tôi muốn trở nên ghê gớm hơn cả ông!”.

Endeavor tiếp tục tấn công bằng những tia lửa cực mạnh nhưng Shigaraki hoàn toàn tránh được tất cả. Gran Torino cũng tham chiến. Ông đá cánh tay của Shigaraki và nói rằng “Đừng hủy hoại lý tưởng của Shimura thêm nữa!”. Shigaraki chỉ trơ mặt ra và đáp rằng “Ai là Shimura cơ chứ?”.

Dự đoán spoiler My Hero Academia 278: Shigaraki dùng vũ khí bí mật, dồn anh hùng vào chân tường 2Các anh hùng bao vây Shigaraki. Bakugo đang ở phía trên hắn và chuẩn bị tung một đòn toàn lực vào đối thủ. Bakugo tung một vụ nỏ cực mạnh về phía tên ác nhân. Endeavor theo đó bồi thêm một đấm Burnishing Fist.

Trận đấu sau đó chuyển sang phía đỉnh Gunga. Gigantomachia đã tỉnh lại và bắt đầu tấn công các anh hùng và tiến về phía của Shigaraki. Mt.Lady đang dốc toàn lực ngăn cản hắn. Cô nhất quyết không để tên ác nhân di chuyển.

Dự đoán spoiler My Hero Academia 278

Trận chiến có thể sẽ chuyển sang Gigantomachi mà MT.Lady. Toga cũng đang chiến đấu dang dở với anh hùng Orga. Trong chap tới diễn biến ở Gunga sẽ được hé lộ.

MT.Lady sẽ bị quật ngã, Không còn ai có thể ngăn cản tên khổng lồ điên loạn này. Hắn sẽ hủy diệt mọi anh hùng.

Chắc chắn Shigaraki chưa bị đánh bại. Hắn vẫn còn chiêu bài cuối cùng là những lọ thuốc ức chế năng lực. Trong những diễn biến tiếp theo, chắc chắn sẽ có anh hùng là nạn nhân của nó.

Deku vẫn chưa thể hiện sức mạnh quá nhiều. Có thể cậu sẽ là người solo với Shigaraki trong những chương sắp tới.

Trận đấu kéo dài sẽ cực kì nguy hiểm. Eraserhead sớm muộn cũng phải chớp mắt và Shigaraki chắc chắn không bỏ qua cơ hội để phản công.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 278

Theo thông tin mới nhất từ Shonen Jump, My Hero Academia sẽ tạm nghỉ một tuần, lí do chính thức vẫn chưa được đưa ra. My Hero Academia chap 278 dự kiến phát hành ngày 19 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang