Phát hiện hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba thời còn sinh viên nhưng nhan sắc vẫn thuộc hàng cực phẩm

Từ thuở chưa bước chân vào showbiz thì Địch Lệ Nhiệt Ba đã khiến cho cộng đồng mạng không khỏi xôn xao với nhan sắc xinh đẹp ngút ngàn của mình

Địch Lệ Nhiệt Ba đã từ rất lâu đã được cho là biểu tượng của nhan sắc và được rất nhiều người hâm mộ mê mẩn đến chết mê chết mệt mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng hay đăng tải một album ảnh mới nào đó.

Dù có cho mình một vè ngoài xinh đẹp rạng ngời nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không tránh được những lời bàn tán xôn xao liên quan đến sắc đẹp của mình, tích cực cũng có mà tiêu cực cũng có. Và mới đây thôi thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại một lần nữa được cộng đồng mạng gọi tên khi mà những hình ảnh về thời còn sinh viên, lúc chưa bước chân vào showbiz của cô bất ngờ bị lục lại đã tạo nên một cơn địa chấn trên các trang MXH Trung Quốc.

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 1.

Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại

Theo đó thì những hình ảnh của mỹ nhân Tâm Cương thời còn là sinh viên và chưa bước chân vào showbiz bất ngờ được lục lại và nhiều lời nhận định đã khẳng định rằng Địch Lệ Nhiệt Ba xinh từ bé là có thật chứ không phải là một sản phẩm của phẩu thuật thẩm Mỹ hay chỉnh sửa ảnh cả.

Dù không có được thần thái ngút trời như ở thời điểm hiện tại nhưng có thể thấy được rằng Địch Lệ Nhiệt Ba đã có một sự xinh xắn, thuần khiết hiện rõ trên khuôn mặt của mình, kèm theo đó là sống mũi cao đặc trưng cũng đã nhanh chóng nhận được lời khen từ cộng đồng mạng khi không hề có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba thưở còn chưa bước chân vào showbiz

Những hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trước đây đều được chụp một cách tự nhiên và không qua bất kì hình thức chỉnh sửa nào cả, cũng không hề có bất kì lớp trang điểm kỹ năng như ở thởi điểm hiện tại nhưng điều đó không khiến cho nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba bị đánh giá thấp với vô số những lời khen đến từ cộng đồng người hâm mộ của cô.

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 3.

Có lẽ cũng ít ai biết rằng, cô nàng từng là hoa khôi của trường đại học

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 4.

Nhiều người cảm thấy khá ấn tượng với nhan sắc "mộc", không trang điểm đậm trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba

Có lẽ cũng ít ai biết được rằng trước khi bước chân vào showbiz thì Địch Lệ Nhiệt Ba khi còn là sinh viên tại Học viện Hý kịch Thượng Hải đã là một trong những hoa khôi nổi tiếng nhất tại ngôi trường này khi sở hữu cho mình nhan sắc xinh đẹp ngút ngàn, hoàn toàn vượt trội so với những người bạn đồng trang lứa.

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 5.

Nhan sắc thời sinh viên của Địch Lệ Nhiệt Ba

Lộ nhan sắc thật từ thời còn sinh viên, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh 6.

Bộ ảnh mà cô nàng làm người mẫu thưở chưa nổi tiếng

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang