Dự đoán spoiler One Piece chap 985: Kaido tiết lộ thông báo động trời! Yamato kể về quá khứ bên Ace

Cửu Hồng Bao và Law đã hội ngộ nhóm Marco. Kaido chuẩn bị tiết lộ thông báo và hành quyết Momonosuke. Yamato lộ diện là một cô gái xinh đẹp. Điều gì sẽ diễn ra tiếp theo tại Onigashima?

Tóm tắt nội dung One Piece chap 984

Dự đoán spoiler One Piece chap 985: Kaido tiết lộ thông báo động trời! Yamato kể về quá khứ bên Ace

Page One đang cực kì hoảng hốt ôm lấy Ulti đang bất tỉnh. Hắn ra lệnh cho quân lính đi tìm bắt Luffy và Yamato. Ulti ngay sau đó tỉnh lại. Cô chửi rủa Yamato và nói rằng chiêu thức “Lôi Ô Bát Quái” của hắn khắc với của Kaido. Cả hai sau đó tiếp tục truy tìm đối thủ.

Bên phía Luffy, cậu đang chiến đấu với Yamato. Cậu không tin tưởng Yamato và không để y nói bất kì lời nào. Yamato liên tục bảo Luffy đừng cáu và bình tĩnh nghe anh ta nói. Yamato cũng nói rằng Luffy khiến anh nhớ đến “anh ấy”, người mà trước đây Yamato thường đánh nhau cùng. Một vụ nổ với làn khói trắng lớn nổ ra, Yamato và Luffy sau đó biến mất.

Tại sân khấu chính, Orochi đang treo Momonosuke lên và chuẩn bị hành hình cậu bé. Hắn cũng kể về câu chuyện các Cửu Hồng Bao đã vượt thời gian và quay lại để trả thù cho Oden. Bọn quân lính nghe xong chỉ cười lớn và nghĩ rằng Orochi chỉ đang bịa chuyện. Chúng vui vẻ nhậu nhẹt với Robin, Jinbe cùng những quân lính của phe Cửu Hồng Bao. Họ đã trà trộn vào hàng ngũ địch và đang cố gắng kiên nhẫn chờ đợi các mũi tiến công khác.

Dự đoán spoiler One Piece chap 985: Kaido tiết lộ thông báo động trời! Yamato kể về quá khứ bên Ace 2

Trong lúc đó, tàu Polar Tang đang tiến vào đảo từ phía sau. Sử dụng năng lực của mình, Law đưa bản thân và các Cửu Hồng Bao tiến lên đảo. Cả nhóm hội ngộ Izo, Marco và Nekomamushi. Marco nói rằng đã nhìn thấy một bóng đen dưới nước nên anh sẽ đi kiểm tra thử.

Trong thành, Big Mom vẫn chưa xuất hiện. Kaido quyết định sẽ công bố thông tin quan trọng cùng với việc xử tử Momonosuke.

Dự đoán spoiler One Piece chap 985: Kaido tiết lộ thông báo động trời! Yamato kể về quá khứ bên Ace 3

Trong một mật đạo sâu trong thành, Yamato đang ngồi trò chuyện với Luffy. Anh ta nói rằng mình muốn tiếp nối ý chí của Oden sau khi chứng kiến cuộc hành hình 20 năm trước. Yamato cũng đã tìm thấy nhật kí hải trình của Oden tại Kuri và xem nó như tài liệu gối đầu giường. Tất nhiên, Kaido và Orochi hoàn toàn không biết sự tồn tại của cuốn nhật kí này.

Yamato cởi bỏ mặt nạ và lớp hóa trang. Yamato thật ra là con gái của Kaido. Vì đem lòng hâm mộ người đàn ông Oden nên cô cũng muốn trở thành đàn ông. Yamato nói rằng mình đã từng gặp Ace khi cậu ta đến Wano quốc.

Dự đoán spoiler One Piece chap 985

Trận chiến đã đến hồi cao trào. Các cánh quân đều đã cập đảo và sẵn sàng chiến đấu. Chap tới có thể cuộc chiến sẽ bùng nổ khi  Momonosuke bị hành quyết.

Thông báo quan trọng của Kaido sẽ được tiết lộ. Đây chắc chắn sẽ là một thông báo có tầm ảnh hưởng cực lớn đến thế trận cuộc chiến sắp tới.

Quá khứ của Yamato sẽ được tiết lộ. Nhiều bí ẩn về nguồn gốc và sức mạnh của nhân vật này sẽ được giải đáp. Câu chuyện và Yamato và Ace cũng sẽ được hé lộ.

Phe Kaido nhận ra sự khác lạ và biết rằng đang có quân địch tấn công. Với “Tam Tai” đang ở kế bên, cuộc chiến tại Wano quốc dường như rất giống với trận Marine Ford và có thể diễn biến cũng sẽ tương tự: một cuộc hỗn chiến sẽ diễn ra ngay trong kinh thành.

Thời gian ra mắt One Piece chap 985

Manga sẽ tạm nghỉ một tuần. One Piece chap 985 dự kiến phát hành vào ngày 19 tháng 7 cùng với trang màu. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang