Thiên thần LMHT vừa stream ngày đầu đã được Faker donate khiến kênh chat náo loạn

Không biết có phải là Faker thật hay không nhưng điều này đã khiến cho không ít game thủ và bản thân Mayumi phải bất ngờ

Cũng trong những ngày vừa qua thì cựu tuyển thủ của đội tuyển INTZ - Mayumi tạm gác lại việc thi đấu chuyên nghiệp của mình và chuyển sang làm một streamer độc quyền của nền tảng stream Douyo, đây cũng được biết như là một nền tảng stream hàng đầu tại Trung Quốc.

Tất nhiên với vẻ ngoài xinh đẹp của mình thì cô nàng Mayumi đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ và buổi stream của cô đã nhanh chóng đạt được hàng trăm nghìn người xem cùng một lúc.

Mới ngày đầu stream, Mayumi đã gây bão khi bất ngờ nhận được donate từ... Faker? - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều khiến cho cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao nhất đó chính là có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt trong buổi stream của cô nàng Mayumi này, đó chính là Faker, Quỷ Vương của đội tuyển LMHT T1. Thậm chí anh chàng còn donate cho cô nàng trong buổi stream này nữa.

Khi thấy được một "hiện tượng lạ" như thế này thì cả Mayumi và cộng đồng người hâm mộ đã vô cùng bất ngờ bởi không biết được rằng liệu đây có phải là Faker thật hay không. Kèm theo đó là một làn sóng tranh cãi nổ ra giữa cộng đồng người hâm mộ khi có người cho rằng đó chính là tài khoản của Faker, còn người lại cho rằng đây là một tài khoản giả mạo để "đánh tiếng" mà thôi.

Còn về phía Mayumi thì cô nàng đã có một tình huống ửng xử vô cùng lịch sự bằng việc cảm ơn người này đã donate cho mình, bất kể người đó có phải là Faker hay không.

Mới ngày đầu stream, Mayumi đã gây bão khi bất ngờ nhận được donate từ... Faker? - Ảnh 2.

Mới ngày đầu stream, Mayumi đã gây bão khi bất ngờ nhận được donate từ... Faker? - Ảnh 3.

Có một vài lý do khiến cho người hâm mộ nghĩ rằng đây chỉ là một tài khoản clone bởi vì Quỷ Vương Faker là một người cực kì ít khi sử dụng MXH, bất kì khi nào mà Faker sử dụng những phương tiện truyền thông đề sẽ gắn liền với một nhãn hàng nào đó hoặc là một nhóm marketing đứng đằng sau.

Mới ngày đầu stream, Mayumi đã gây bão khi bất ngờ nhận được donate từ... Faker? - Ảnh 4.

Dù thực hư mọi chuyện như thế nào thì chưa biết, tuy nhiên việc có một tài khoản mang tên Faker donate cũng đã khiến cho kênh chat của cô nàng trở nên rôm rả hơn bao giờ hết, ngoài ra một số người hâm mộ còn nói lời bông đùa rằng "phải chăng sau bao năm chỉ biết mải mê chơi game, Chủ tịch cuối cùng cũng học được cách... thả thính?'

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang