Nữ Streamer đã "hy sinh" lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối

Hiện vẫn chưa rõ về việc cô gái dễ thương này có thực sự muốn kiếm tiền hay đó chỉ là một mánh khóe để thu hút nhiều khán giả hơn?

Kể từ khi ngành Streamer trở thành một mỏ vàng có giá trị đối với nhiều bạn trẻ, một số lượng lớn các trai đẹp, gái xinh đã bước chân vào lĩnh vực này, chủ yếu là kiếm tiền bằng nhiều cách khác nhau, hoặc là khả năng chơi game khéo léo hoặc vượt qua mọi thử thách của người xem. Một cô gái streamer có biệt danh là Chim cánh cụt là một người như vậy - đây là những gì đã xảy ra với cô, và tiền cũng có ý nghĩa như thế nào!

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối

Jinny, hay còn gọi là Penguin Penguin Girl, một nữ streamer trên nền tảng Twitch có nguồn gốc từ Hàn Quốc, đã đạt được vô số danh tiếng vì không chỉ có tài năng mà còn là một người không có scandal. Fan của Penguin thậm chí còn lan rộng ra một số khu vực vì cô có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Trung và do đó chiếm được cảm tình của khán giả. 

Điều đó nói lên rằng, cô gái streamer của chúng ta gần đây đã bị mắc kẹt trong một vụ bê bối, khi tuyên bố rằng cô ấy sẽ xóa lông mày của mình một khi ai đó donate cho cô tổng cộng 5.000USD. Rõ ràng, chúng ta không thể hiểu được suy nghĩ của Penguin - liệu cô ấy có muốn kiếm tiền hay không, hay đó chỉ là một mánh khóe để thu hút nhiều khán giả hơn?

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 2

Trên thực tế, ý tưởng từ bỏ lông mày đã được người hâm mộ của cô kích hoạt trong một buổi phát trực tiếp gần đây. Vẫn chưa rõ lý do tại sao Penguin quyết định chấp nhận thử thách nếu cô nhận được 5.000 đô la. Đáng ngạc nhiên hơn, một người hâm mộ vô danh sau đó đã thực hiện mong muốn của cô với khoản donate là 5.000 USD cùng với một thử thách đơn giản.

Cuối cùng, streamer đã bị bắt gặp khi cho người hâm mộ thấy khuôn mặt mới toanh của mình mà không có lông mày như những gì cô ấy đã cam kết thực hiện. Cho dù Penguin có ngọt ngào và dễ thương đến thế nào, nhưng giờ đây khuôn mặt của cô ấy trông như một mớ hỗn độn do thiếu lông mày.

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 3

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 4

Hàng tấn người, bao gồm cả người hâm mộ của cô và các khán giả khác bắt đầu chia sẻ stream phát trực tiếp trên tất cả mạng xã hội. Trong khi nhiều người hâm mộ cảm thấy không hài lòng về thử thách này, những người ghét cô đã để lại một loạt các bình luận chỉ trích Penguin vì hành vi ngớ ngẩn của cô. Dưới đây là một số hình ảnh của Penguin khi chưa đánh đổi lông mày của mình để nhận tiền donate.

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 5

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 6

Nữ Streamer đã hy sinh lông mày của mình để nhận 5000USD khiến người xem tiếc nuối 7


 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang