Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực

"Áo lót" của cô rõ ràng trông rất mỏng và có thể bị rơi ra bất cứ lúc nào, vì nó được làm từ khẩu trang được cung cấp cho các hộ gia đình bởi chính phủ Nhật Bản trong đợt bùng phát đại dịch COVID-19.

Đeo khẩu trang được biết đến như một phương pháp đơn giản để bảo vệ bản thân khỏi đại dịch COVID-19, nhưng chúng có thể có nhiều lợi thế hơn chúng ta nghĩ.

Là thành viên đảng mới có tên Horiemon, Kana Shindou, người đang vận động tranh cử cho một vị trí trong hội đồng ở Tokyo, Nhật Bản, vừa nảy ra ý tưởng về thiết kế poster chiến dịch hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý lớn từ mọi người.

Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực

Như chúng ta có thể thấy, poster cho thấy một hình ảnh táo bạo của cô Kana đang giữ “vòng một khủng” của mình. Chưa hết, áo ngực của cô ấy rõ ràng trông rất mỏng manh và có thể bị rơi bất cứ lúc nào vì hóa ra nó được làm từ khẩu trang được cung cấp cho các hộ gia đình bởi chính phủ Nhật Bản trong đợt bùng phát đại dịch COVID-19.

Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực 2

Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực 3

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn, Kana Shindow giải thích rằng poster này được thiết kế để chỉ trích phản ứng của cả chính phủ và Thủ tướng Abe trong cuộc đấu tranh với dịch bệnh COVID-19. Cô thừa nhận rằng tấm poster này, trên thực tế, cho thấy sự táo bạo nhưng cô tin rằng mọi người đều có thể có được những gì cô muốn thể hiện.

Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực 4

Ứng cử viên nữ tại Nhật Bản thúc đẩy tranh cử bằng cách sử dụng khẩu trang thay vì áo ngực 5

Theo Kana Shindow, chính phủ Nhật Bản đã cung cấp hai khẩu trang mỏng cho công dân của mình để giúp bảo vệ họ khỏi virus gây tử vong, nhưng dường như số tiền mà chính phủ đã chi nhiều hơn số tiền mà công dân đã nhận được. Ứng cử viên nữ này cũng nhấn mạnh rằng poster của cô nên được coi là một lời chỉ trích châm biếm đối với phản ứng của chính phủ Nhật Bản đối với coronavirus.


 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang