Một doanh nhân Ấn Độ đã thiết kế khẩu trang vàng trị giá 4000 USD để phòng dịch COVID-19

Shankar Kurhade, một doanh nhân ở Ấn Độ tiết lộ rằng ông đã chi khoảng 4.000 USD để mua khẩu trang bằng vàng để bảo vệ mình khỏi đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp ở Ấn Độ.

Theo một thông tin gần đây, Shankar Kurhade, một doanh nhân ở Ấn Độ tiết lộ rằng ông đã chi khoảng 4.000 USD để mua khẩu trang bằng vàng để bảo vệ mình khỏi đại dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. 

Một doanh nhân Ấn Độ đã thiết kế khẩu trang vàng trị giá 4000 USD để phòng dịch COVID-19

Doanh nhân 49 tuổi đến từ thành phố Pune, Ấn Độ cho biết, chiếc khẩu trang đặc biệt của anh nặng khoảng 60 gram và các thợ kim hoàn phải mất 8 ngày để hoàn thành nó.

Shankar Kurhade cho biết chiếc mặt nạ tương đối mỏng và có nhiều lỗ nhỏ để anh có thể thở dễ dàng hơn. Trên thực tế, ông cũng tự hỏi liệu sản phẩm xa xỉ này có thể cho thấy hiệu quả của việc bảo vệ bản thân khỏi dịch bệnh hay không. Đó là lý do tại sao, ngoài việc mang nó, anh vẫn áp dụng một số phương pháp bảo vệ khác.

Một doanh nhân Ấn Độ đã thiết kế khẩu trang vàng trị giá 4000 USD để phòng dịch COVID-19 2

Bất cứ khi nào đi ra ngoài, người đàn ông doanh nhân mang trên người tổng cộng tới 1kg vàng. Chúng có thể bao gồm một chiếc vòng tay, vòng cổ và nhẫn xuất hiện trên mỗi ngón tay trên bàn tay phải của anh. Ông nảy ra một ý tưởng về việc thiết kế mặt nạ vàng sau khi biết tin tức đến một người đàn ông khác đeo mặt nạ bạc trên mạng xã hội.

Một doanh nhân Ấn Độ đã thiết kế khẩu trang vàng trị giá 4000 USD để phòng dịch COVID-19 3

Sau khi Kurhade sở hữu chiếc mặt nạ xa xỉ nhất từ ​​trước đến nay, nhiều người đã hỏi liệu anh ta có thể chụp ảnh với họ không. Anh nói rằng mọi người đã cảm thấy ngạc nhiên khi anh sẵn sàng đeo mặt nạ vàng ở một số nơi đông người như chợ.

Liên quan đến đại dịch COVID-19, Ấn Độ đã ban hành một quy định nói rằng công dân của họ đã phải đeo khẩu trang ở các khu vực công cộng để kiểm soát sự lây lan của đại dịch. Quốc gia này hiện đã ghi nhận khoảng 6,5 nghìn ca SARS-CoV-2 và hơn 18.600 trường hợp tử vong.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang