Nguồn gốc và sức mạnh của Dante – Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad

Trong diễn biến mới nhất được tiết lộ trong Black Clover chap 257, Dante đã hé lộ sức mạnh thật sự của mình và khiến đội trưởng Yami điêu đứng. Sức mạnh của gã ác nhân này là gì? Hắn là ai? Tất cả sẽ được trả lời trong bài viết này.

Nguồn gốc của Dante và hành trình của hắn

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad

Dante tên thật là Dante Zogratis, sinh ngày 28 tháng 4 và là một công dân của Spade Kingdom. Trong một phân cảnh hồi tưởng về quá khứ, Dante đã từng mặc một bộ trang phục khá giống với quần áo của quân lính tại Spade Kingdom. Có thể đoán rằng trước đây hắn từng tham gia quân đội và phục vụ cho hoàng gia Grinberryall.

Một thời gian sau, Dante đã dấy lên một cuộc phản động nhằm lật đổ hoàng gia. Hắn đã tự tay giết chết quốc vương của Spade Kingdom sau đó cùng em trai Zenon và Vanica lập nên The Dark Triad, lãnh đạo cả vương quốc.

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 2

16 năm sau (tức thời điểm trước khi Asta đến Heart Kingdom không lâu), Dante đã gửi Zenon đi tấn công Diamond Kingdom để thử sức mạnh sức mạnh của quỷ. Có thể đây chính là thời điểm mà the Dark Triad nhận được sự hỗ trợ từ các ác thần.

Sáu tháng sau, Dante cùng đồng bọn lên kế hoạch trồng cây Qliphoth để mở cổng kết nối nhân giới với quỷ giới. Để thực hiện kế hoạch này, hắn đã tiến đến bản doanh của Hắc Bộc Ngưu Đoàn nhằm bắt lấy Yami, một trong hai nhân tố tạo nên cây Qliphoth.

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 3

Trong diễn biến mới nhất của Black Clover chap 257, Dante đang chiến đấu với Yami và tiết lộ rằng bản thân là người bất tử, không thể yếu đi, già đi hay kể cả chết.

Xem thêm: The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tà ác bậc nhất trong Black Clover (phần 1)

Tính cách kì quái của kẻ lãnh đạo Dark Triad

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 4

"Giận dữ, căm ghét, hận thù, hủy diệt là sức mạnh của quỷ.Khi bộc lộ những bản chất đó, con người mới là chính mình.

Bản chất con người chính là ma quỷ"

Như đã giải thích trong bài viết The Dark Triad là gì? Nguồn gốc và sức mạnh của thế lực tàn ác bậc nhất Black Clover phần 1, tính cách của Dante, Vanica và Zenon đều liên quan mật thiết đến thuật ngữ “bộ ba tăm tối" trong tâm lí học. Theo đó Dante là nhân vật được xây dựng khá giống với một người mắc hội chứng Narcissism – hội chứng rối loạn nhân cách ái kỉ.

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 5

Trong quá khứ, ta được thấy rằng Dante hồi tưởng về những gì mình làm. Cho dù được tuyên dương, quan hệ tình dục hay thậm chí giết người, lật đổ cả vương quốc, hắn vẫn không thể cảm thấy thỏa mãn và chỉ nói rằng: “Chán quá đi. Không gì có thể lấy đầy cảm giác tiêu cực của ta.” Có thể thấy Dante là một người có lối sống vị kỉ và không có cảm xúc Suốt cuộc đời của gã ác nhân này, hắn chỉ quan tâm mỗi bản thân hắn mà thôi.

Bên cạnh đó, hắn cũng là một kẻ rất kiêu căng và thương xuyên xem thường kẻ khác. Dante đồng thời cũng là người rất đam mê sức mạnh,quyền lực và cực kì tự cao tự đại về bản thân. Những nét tính cách trên được minh chứng rất rõ ràng qua nhiều tình tiết trong Black Clover. Chính tính cách này của Dante đã biến hắn thành một đối thủ đáng sợ và vô cùng khó đoán.

Sức mạnh và ma pháp của Dante

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 6

Vốn từng là một binh sĩ của Spade Kingdom, Dante có kinh nghiệm chiến đấu rất dày dạn và phong phú. Hắn có thể đọ kiếm với Yami, sử dụng nhuần nhuyễn ma pháp mình sở hữu và dự đoán chính xác các đòn tấn công của đối thủ. Chưa cần bàn đến việc sử dụng ma pháp, Dante cũng đã là một đối thủ khó xơi.

Là một người có kết nối sức mạnh với ác thần hùng mạnh Lucifer, Dante có thể sử dụng hai loại ma pháp. Theo như hắn tiết lộ trong Black Clover chap 257, ma pháp gốc của Dante là dạng ma pháp vật lí. Với sức mạnh của ác quỷ, hắn có thể tái sinh cơ thể, không bao giờ già đi cũng như không bao giờ yếu đi. Nói cách khác, Dante gần như bất tử. Việc hắn vẫn sống và phục hồi sau đòn đâm cực mạnh của Yami trong chap 256 chính là minh chứng rõ ràng nhất. Ma pháp vật lí trên còn giúp cơ thể Dante phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn, tăng cường năng lực thể chất của hắn ta.

Nguồn gốc và sức mạnh của Dante Kẻ lãnh đạo bất tử của The Dark Triad 7

Dante và ác thần của hắn - Lucifer

Ma pháp còn lại của Dante là trọng lực ma pháp. Với sức mạnh này, hắn có thể dễ dàng điều khiển trọng lực hoặc tạo ra các thanh kiếm để chiến đấu. Khi kích hoạt sức mạnh của quỷ lên mức 80%, Dante có thể nâng cấp ma pháp này và tạo ra những hố đen thu nhỏ với sức phá hủy vô cùng khủng khiếp (không biết gặp kiếm của Asta thì thế nào thôi).

Cho đến hiện tại, sức mạnh của Dante gần như không có đối thủ vì hoàn toàn chưa có cách nào để đánh bại hắn. Trong chương 257, Asta đã tỉnh lại và tham chiến cùng Yami thế nên chúng ta có thể trông đợi một kì tích nào đó đến từ nhân vật chính của Black Clover.

Tổng kết

Mang danh là lãnh đạo của The Dark Triad và sở hữu sức mạnh của ác thần Lucifer, có thể chắc chắn Dante vẫn còn che giấu sức mạnh thật sự của mình. Hắn sẽ là đối thủ cực kì nặng kí đối với các hiệp sĩ ma pháp và cũng sẽ là chướng ngại mà Asta phải “vượt qua chính mình” để giành chiến thắng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang