Haikyu!! bất ngờ kết thúc ngay tuần sau. Anime Haikyu!! To The Top 2nd season ra mắt vào tháng 10

Theo những gì được tiết lộ trong Weekly Shonen Jump số 32, Haikyu!! sẽ kết thúc ngay trong tuần sau. Thời gian khởi chiếu phần anime mới cũng được tiết lộ.

Mới đây, trang twitter chính thức của Weekly Shonen Jump(WSJ) đã cập nhật thông tin cực quan trọng và nóng hổi về tựa truyện tranh Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate: tựa truyện tranh bóng chuyền này sẽ kết thúc trong Weekly Shonen Jump số 33/34 vào ngày 19 tháng 7. Thông tin này đã khiến nhiều fan vô cùng bất ngờ khi tựa truyện lại đột ngột hết một cách chóng vánh đến như vậy. Trước đó, trong WSJ mới ra ngày 5 tháng 7, tác giả đã thông báo Haikyu!! đã đi đến cao trào cuối cùng.

Haikyu!! bất ngờ kết thúc ngay tuần sau. Anime Haikyu!! To The Top 2nd season ra mắt vào tháng 10

Trang twitter cũng xác nhận rằng hai chương cuối của truyện đều sẽ dài hơn và có trang màu cùng poster. Riêng chương 402 đã được xác nhận sẽ có tất cả 28 trang. Ngoài ra, trang twitter cũng tiết lộ poster Haikyu!! ra mắt trong WSJ 31.

Haikyu!! bất ngờ kết thúc ngay tuần sau. Anime Haikyu!! To The Top 2nd season ra mắt vào tháng 10 2

Haikyu!! bất ngờ kết thúc ngay tuần sau. Anime Haikyu!! To The Top 2nd season ra mắt vào tháng 10 3

Không chỉ đưa tin về manga, trong số WSJ ra mắt tuần này, thông tin về thời gian ra mắt anime Haikyu!! To The Top 2nd season cũng đã được xác nhận. Nếu không có gì bất trắc, phần phim này sẽ được công chiếu vào tháng 10 năm nay, tức anime mùa thu 2020.

Haikyu!! bất ngờ kết thúc ngay tuần sau. Anime Haikyu!! To The Top 2nd season ra mắt vào tháng 10 4

Haikyu!! là bộ manga về môn thể thao bóng chuyền, được ra mắt vào năm 2011. Sau gần 10 năm, manga đã xuất bản 41 tập truyện và nhận được sự ủng hộ, yêu thích của khán giả khắp châu Á. Manga cũng được chuyển thể thành anime và được đón nhận nồng nhiệt. Tại Việt Nam, Haikyu!! hiện đang được xuất bản bởi Nhà xuất bản Kim Đồng và được xem là một trong những bộ truyện tranh được yêu thích nhất thời điểm hiện tại của nhà Kim. Trong hơn một tuần nữa, Haikyu!! sẽ kết thúc. Mong rằng tác phẩm này sẽ được hoàn thành thành công tốt đẹp và Jump sẽ sớm giới thiệu đến khán giả những manga mới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang