Dự đoán spoiler Kingdom chap 648: Doanh Chính tự tay giải quyết Lã Bất Vi

Quân của Lý Mục đã tụ họp. Y nói rằng mình sẽ đi tìm Tư Mã Thượng, tập hợp nhân tài để quay lại cứu thành Hàm Đan. Về phía Tần quốc, Doanh Chính cùng các trung thần đang phải đối mặt với sự trỗi dậy của Lã Bất Vi. Những trận chiến đãm mãu sẽ tạm dừng lại. Đây chính là thời khắc của chính trị!

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 647

Dự đoán spoiler Kingdom chap 648: Doanh Chính tự tay giải quyết Lã Bất Vi

Tiêu đề chap: Cầu viện.

Hải Âm rời khỏi lều và đi ra ngoài. Trong lúc vẫn đang ngại ngùng vì vừa ôm Lý Mục thì Phó Đế, Thuấn Thủy Thụ cùng Mã Nam từ đã quay trở về. Lý Mục ra khỏi lều gặp gỡ bọn họ, khuôn mặt y có phần tươi tỉnh hơn trước.

Lý Mục trò chuyện cùng các tướng lĩnh của mình. Ông đưa ra ba giải pháp: một là đầu hàng, hai là chiến đấu và chạy trốn, ba là quay về Hàm Đan và giét chết Triệu Thiên cùng Quách Khai để đưa Triệu Gia lên ngôi.

Họ hiểu rằng Tần rồi sẽ đánh vào thành và Triệu quốc sẽ tiêu vong. Nếu muốn thực hiện giải pháp thứ ba, họ cần hợp sức để đẩy lui quân Tần. Lý Mục nói rằng y sẽ đến thăm một nơi nào đó để tìm cứu viện.

Các thuộc cấp của Lý Mục tỏ ra lo lắng. Họ sợ rằng sẽ bị bao vây tấn công bởi cánh quân truy sát từ triều đình. Tần quốc cũng có thể đang theo dấu Lý Mục. Lý Mục vẫn quả quyết rằng mình cần đến đó.

Người mà Mục định nhờ cứu viện chính là Tư Mã Thượng. Lý Mục muốn Tư Mã Thượng hợp sức bảo vệ Triệu quốc. Tư Mã Thiên là ứng cử viên cho vị trí Tam Đại Thiên. Hiện y đang ở Thanh ca, nơi đã chặn đứng cuộc tấn công của Ngột Lỗ Đóa. Các quân tướng sau khi nghe vậy đều đồng tình và chuẩn bị cho Lý Mục lên đường.

Sau khi đánh đuổi Lý Mục, quân Hàm Đan quay lại tiền tuyến để hỗ trợ quân Hỗ Triếp dưới sự lãnh đạo của Quách Kha (thực chất đây là kế sách Lý Mục đã tiết lộ khi bị giam giữ để bảo vệ thành).

Tại Tần quốc, các quan quân đang bàn bạc về nước đi tiếp theo thì Tứ Thị đến và nói muốn gặp bệ hạ. Xương Văn Quân cũng xin đi theo. Tứ Thị đề cập đến Lã Bất Vi, kẻ đã án binh bất động trong thành gần 3 năm và đang gây dụng lại bè phái. Tứ Thị cho rằng đã đến lúc để diệt tận gốc tên Lã Bất Vi này. Doanh Chính nói rằng mình sẽ đích thân đến gặp và nói chuyện với hắn.

Dự đoán spoiler Kingdom chap 648

Dự đoán spoiler Kingdom chap 648: Doanh Chính tự tay giải quyết Lã Bất Vi 2

Về phía Tần quốc, sự trỗi dậy của Lã Bất Vi sẽ là mối lo hàng đầu đối với Doanh Chính. Cuộc nói chuyện giữa Chính và Lã Bất Vi sẽ tiết lộ nhiều hơn mối quan hệ giữa hai người. Nếu không thể giải quyết êm đẹp, Doanh chính sẽ phải tập hợp những người theo phe mình để chống lại Lã Bất Vi, kết thúc hoàn toàn mối quan hệ với gã này và đuổi hắn về Hàm Dương.

Theo như lời Lý Mục dự đoán, khoảng 1 năm nữa Quách Khai sẽ đầu hàng quân Tần. Vậy có khả năng trong khoảng thời gian này, Lý Mục sẽ đến nhờ Tư Mã Thượng trợ giúp cũng như chiêu mộ thêm các nhân tài sống trên đất Triệu.

Cuộc chiến giữa Tần và Triệu sẽ tạm thời lắng xuống. Cả hai nước sẽ lo việc nội bộ của mình trước khi lao vào tấn công nhau.

Thời gian ra mắt Kingdom chap 648

Kingdom chap 648 dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang