Vozer là gì và sức ảnh hưởng của Voz đối với cộng đồng mạng lớn như thế nào?

Có lẽ bạn đã từng nghe nhiều đến Voz, tuy nhiên liệu bạn có thật sự biết ý nghĩa thật sự của Voz hay không?

Trên khắp các trang MXH có lẽ bạn đã một lần hoặc vài lần nghe đến từ Voz nhưng bạn lại không hiểu từ Voz có ý nghĩa gì. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểm về ý nghĩa của từ Voz nhé.

Vozer là gì và sức ảnh hưởng của Voz đối với cộng đồng mạng lớn như thế nào?

Voz.vn có thể được xem là một cộng đồng diễn đàn có số lượng người tham gia cực kì đông đảo và vẫn hoạt động cực kì tích cực ở thời điểm hiện tại, trong thời đại mà các lại MXH đang trở phổ biến hơn bao giờ hết. Hầu hết những người tham gia vào Voz đều có một mục đích chung đó là được trảo đổi ý kiến, thảo luận và "chém gió" cùng nhau với tiêu chí vui chơi, xả stress một cách thoải mái.

Và các Vozer thường ám chỉ những người thường xuyên hoạt động và có đóng góp vào trong cộng đồng chém gió lớn nhất Việt Nam này.

Vozer là gì và sức ảnh hưởng của Voz đối với cộng đồng mạng lớn như thế nào? 2

Tất nhiên đó chưa phải là tất cả khi mà trong Voz.vn có một chuyên mục "Chuyện trò linh tinh" (đuôi URL là F17) và đây là chuyên mục để nói về những vấn đề linh tinh của cộng đồng mạng trong cuộc sống thường ngày. Cũng từ đó mà cộng đồng mạng đã chia sẻ những câu chuyện của bản thân, buồn cũng có, vui cũng có và những câu chuyện "dở khóc dở cười" và thu hút được rất nhiều tương tác từ các thành khiên của diễn đàn.

Vozer là gì và sức ảnh hưởng của Voz đối với cộng đồng mạng lớn như thế nào? 3

Vì vậy mỗi khi nói đến Voz thì hầu hết mọi người sẽ nhắc đến những thành viên đang hoạt động tích cực tại chuyên mục "Chuyện trò linh tinh" (F17) này. Cũng chính vì thế mà thường chỉ có những người trong cộng đồng này mới hiểu được Voz mang ý nghĩa gì mà thôi

Những thành viên của Voz trước đây là những người sinh viên, những cư dân mạng có những sự hiểu biết về công nghệ. Nhưng càng về sau thì những thành viên tham gia vào Voz càng ngày càng trở nên đa dạng hơn và tạo ra rất nhiều những chủ đề thú vị trên diễn đàn này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang