Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC, với nhiều nội dung miễn phí

Ubisoft vạch ra kế hoạch cập nhật của mình trong vài tháng tiếp theo cho tựa game thế giới mở Watch Dogs 2

Hãng Ubisoft đã công bố những thay đổi về các kế hoạch cập nhật và DLC cho tựa game Watch Dogs 2, với việc ra mắt nhiều nội dung chơi mạng miễn phí hơn. Bản DLC No Compromise được công bố trước đây sẽ không còn bao gồm chế độ chơi mạng Showdown nữa, mà chế độ này sẽ ra mắt miễn phí. Showdown là một chế độ 2-2, đồng nghĩa với việc trở thành một "thử thách kết thúc game cho những người chơi dày dạn kinh nghiệm".

Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC

"Các trận thi đấu của Showdown sẽ bao gồm 3 hướng: Trộm ổ cứng HDD; Doomload, một trận đấu theo phong cách King of Hill; và Erase/Protect the Servers một cú đột phá của Watch Dogs dựa trên những trận đấu chiếm cứ điểm cổ điển. Trải dài qua 15 địa điểm khác biệt, những chế độ này sẽ truyền tải liên tục, thúc đẩy bạn "bung" ra mọi kĩ năng đã học được thông qua tiến trình game, với hacking, bắn súng, lái xe, và những thử thách giải đố." Mô tả của Ubisoft về chế độ Showdown

Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC

Kris Young, nhà sản xuất của Watch Dogs 2 đã giải thích 2 nguyên nhân chính trong việc chuyển đổi chế độ Showdown từ một gói DLC cao cấp sang một bản cập nhật miễn phí. "Điều đầu tiên là chúng tôi muốn mọi người đều có thể tham gia và chơi nó. Chúng tôi thật sự muốn có càng nhiều người chơi chế độ này càng tốt, cho một thử thách tốt hơn, thời gian tạo trận đấu và chất lượng tốt hơn, và một cộng đồng năng động hơn." Ông nói.

Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC

"Điều còn lại là những phản hồi chúng tôi nhận được từ cộng đồng kể từ khi chúng tôi công bố kế hoạch ban đầu. Cộng đồng Watch Dogs 2 đã đòi hỏi nhiều nội dung chơi mạng hơn, và đó cũng là một lý do chúng tôi quyết định chuyển Showdown thành chơi miễn phí cho mọi người."

Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC

Một bản cập nhật miễn phí sẽ ra mắt trên mọi nền tảng vào ngày 17 tháng 4, bổ sung chế độ Showdown, cũng như hỗ trợ chơi mạng và bảng xếp hạng cho các cuộc đua. Ngoài ra còn có những sự kiện thử thách cướp xe tải, trong đó bạn phải hack một chiếc xe bọc thép, trong lúc đánh đuổi kẻ thù; những bộ đồ mới và một tùy chỉnh chuyển đổi nhanh vũ khí. Cuối cùng, sẽ có thêm một khẩu súng sơn vô hại có thể "làm choáng kẻ thù, phun màu lên khắp mơi, và tạo hiệu ứng màu lên khắp các màn hình của những đối thủ trong mục chơi mạng".

Watch Dogs 2 thay đổi kế hoạch ra mắt DLC

Bản DLC No Compromise giờ đây sẽ bao gồm nhiều nội dung chơi đơn hơn trước đây. Ra mắt ngày 18 tháng 4 trên PS4 và 18 tháng 5 trên Xbox One/PC, bản DLC này bao gồm một DedSec Operation, những thử thách thời gian, hai vũ khí không gây hại (Air Shotgun và Taser Sniper Rifle), và ba gói dịch vụ khẩn cấp. Những gói này cho phép bạn ăn mặc như một sĩ quan cảnh sát, lính cứu hỏa hoặc nhân viên y tế, cung cấp một trang phục và xe, với những kĩ năng mới cho phép Marcus "tác động đến hành vi của NPC và làm những điều trước đây không thể làm."

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang