Bản DLC mới của Watch Dogs 2 tập trung vào công nghệ sinh học

Dường như Marcus không phải là một người hâm mộ việc tự động hóa những "vấn đề xe đẩy"

Hãng Ubisoft vừa công bố việc ra mắt bản DLC thứ hai cho Watch Dogs 2, với tên gọi Human Conditions. Bản cập nhật này sẽ bao gồm 3 tổ chức Dedsec mới và hoàn chỉnh trong mục chơi đơn (với các đoạn phim và mọi thứ), những nhiệm vụ và địa điểm mới, tổng cộng nội dung bản mở rộng sẽ chiếm khoảng 5 tiếng.

Bản DLC mới của Watch Dogs 2 tập trung vào công nghệ sinh học

Những nhiệm vụ Co-op đặc biệt sẽ bao gồm đa dạng mục tiêu, các khu vực thực thi nhiện vụ rộng lớn, và "những mục tiêu chủ động bổ sung", cũng như một loại kẻ địch mới mang tên The JammerThe Jammer là một loại kẻ thù được tăng cường công nghệ mới, có thể vô hiệu hóa khả năng hack của người chơi trong một phạm vi nhất định. Ba nhiệm vụ cốt truyện mới bao gồm Automata, Bad Medicine và Caustic Progress. Hiện chưa có thông tin về nhiệm vụ Caustic Progress, còn trong Automata, Marcus sẽ phải đứng lên chống lại Nudle (một dạng của Google trong Watch Dogs 2), cho hệ thống an ninh sinh trắc học mới được sử dụng trong những chiếc xe tự lái.

Bản DLC mới của Watch Dogs 2 tập trung vào công nghệ sinh học 2

Dedsec phát hiện ra bên cạnh việc sử dụng sinh trắc học để xác nhận danh tính hành khách, những chiếc xe tự lái cũng có thể sử dụng dữ liệu sinh trắc học để xác định "Điểm số cuộc sống" của ai đó, cho phép hệ thống được kết nối CTOS để đưa ra những phán quyết về việc ai lên sống hay chết trong những tình huống tai nạn xe hơi. Ví dụ, nếu "điểm số cuộc sống" của bạn thấp hơn người hành khách vô tình bước ra trước chiếc xe tự lái, nó sẽ chọn đâm vào tường, để cứu mạng người có giá trị cao hơn.

Bản DLC mới của Watch Dogs 2 tập trung vào công nghệ sinh học 3

Còn trong Bad Medicine, Marcus phối hợp với một sát thủ chống lại một kẻ thù chung đang chiếm giữ các bệnh viện của thành phố để đòi tiền chuộc. Các sự kiện trong Human Conditions có thể xảy ra trong hoặc sau cốt truyện chính của Watch Dogs 2, nghĩa là bạn có thể chơi bản DLC, không quan trọng bạn chơi được game trong bao lâu. "Cấu trúc tường thuật của chúng tôi cho phép chúng tôi dễ dàng giới thiệu những tổ chức DedSec bổ sung trong một cách tự nhiên với những tên gọi và bối cảnh của họ, từ bắt đầu cho đến kết thúc. DedSec vẫn tiếp tục chọn những mục tiêu giúp họ không chỉ đạt được các tín đồ và báo chí tích cực, mà còn chống trả những công nghệ có ý đồ xấu xa." theo nhà sản xuất Fabian Salomon cho biết.

Bản DLC mới của Watch Dogs 2 tập trung vào công nghệ sinh học 4

Theo thông tin từ trước, rất có khả năng bản DLC kể trên sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2017 trên cả ba hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang