Watch Dogs 2 tung bản mở rộng mới và những dấu hiệu về phần tiếp theo của tựa game này

Phiên bản mở rộng sẽ bao gốm những cải tiến giúp game trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó Ubisoft cũng khá úp mở về phần tiếp theo của tựa game này

Kết quả hình ảnh cho Watch Dogs 2 Season Pass Trailer

Theo thông báo mới nhất của Ubisoft, Watch Dogs 2 đang chuẩn bị cập nhật một bản mở rộng mới với nhiều nội dung hấp dẫn. Thậm chí, bản DLC này sẽ hé lộ về nội dung tương lai của Watch Dogs 3.

Giới thiệu về DLC mới của Watch Dogs 2, đại diện của Ubisoft cho biết: “Điểm đặc biệt trong bản mở rộng mới này là toàn bộ nội dung trực tuyến của nó sẽ có sẵn trong chế độ Guest Mode. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn không mua các DLC mới nhưng bạn của bạn có sở hữu chúng thì họ hoàn toàn có thể mời bạn chơi cùng. Điều này sẽ tăng tính năng cộng đồng của game và giúp Watch Dogs tiếp tục phát triển hơn trong tương lai.

Trong trailer của bản cập nhật này, một điểm đáng lưu ý là sự xuất hiện của một dãy số đặc biệt “51.462014, -0,112504”. Nều dò trên bản đồ thế giới, bạn sẽ nhận ra đây là tọa độ của vùng Brixton thuộc thủ đô London, Anh. Với tình tiết này, nhiều fan hâm mộ đã dự đoán rằng phần 3 của game sẽ lấy nội dung về xứ sở xương mù.

Watch Dogs 2 tung bản mở rộng mới, hé lộ về nội dung tương lai của Watch Dogs 3

 Theo dự kiến, bản mở rộng này sẽ phát hành vào ngày 31/3/2017. Tổng dung lượng trên console (PS4 / Xbox One) là 10,67 GB trong đó phiên bản trên PC có dung lượng 13,96 GB.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang