FIFA 18 sẽ như thế nào trên Nintendo Switch? Đây là câu trả lời.

Một đoạn Trailer mới đến từ Nhật Bản có thể sẽ giúp chúng ta có cái nhìn đầu tiên về FIFA 18 chơi trên Nintendo Switch

Hãng Nintendo tại Nhật vừa cho ra mắt một đoạn trailer Nintendo Switch mới. Với độ dài 30 giây, đoạn trailer cho thấy tính năng "lai" độc đáo của hệ máy này, và đặc biệt giới thiệu một vài hình ảnh trong một tựa game đá bóng mà hẳn các game thủ PC đều đã quen thuộc: FIFA. Như trong video cho thấy hai người đang ngồi chơi một tựa game FIFA trên máy Switch dưới dạng portable trên một bàn cà phê. Hiện chưa rõ liệu đây chính xác có phải là FIFA 18 hay một tựa game FIFA khác hay không (Mặc dù chỉ có FIFA 18 là game đá banh duy nhất - tính đến thời điểm hiện tại - được xác nhận sẽ có mặt trên Nintendo Switch).

Đầu tháng này, chủ tịch EA, ông Peter Moore đã xác nhận EA đang thực hiện một phiên bản "tùy chỉnh" của FIFA cho máy Switch mà gần như là FIFA 18. Đã có những tin đồn rằng phiên bản FIFA 18 trên Switch sẽ được dựa trên một phiên bản ra mắt trên PS3 và Xbox 360. Khi được hỏi về việc này, Moore đã đáp lại: "Cái bạn có sẽ là một phiên bản tùy chỉnh dành cho Nintendo Switch từ đội ngũ phát triển game FIFA ở Vancouver."

FIFA 18 sẽ như thế nào trên Nintendo Switch? Đây là câu trả lời.

CEO của EA, ông Andrew Wilson gần đây đã cho biết "FIFA 18 sẽ xây dựng trên nền tảng chúng tôi đã tạo ra với chế độ cốt truyện, The Journey, trong năm nay, mang người chơi đến với Season 2, với những nhân vật mới và dòng sự kiện mới." Hiện chưa có thời điểm ra mắt FIFA 18. Các phiên bản FIFA mới thường ra mắt vào tháng 9. Nintendo Switch sẽ bắt đầu được bán từ ngày 3 tháng 3 với giá 300 đô-la.

FIFA 18 sẽ như thế nào trên Nintendo Switch? Đây là câu trả lời. 2

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang