Hình ảnh các nữ chiến binh trong Trailer mới của Injustice 2

"Và đây là các cô gái"

Một đoạn Trailer mới cho tựa game đối kháng Injustice 2 vừa ra mắt, tập trung vào các chiến binh nữ trong game. Xuất hiện trên Trailer chúng ta có thể thấy các nhân vật Cheetah, Catwoman và Black Canary thể hiện những kĩ năng chiến đấu của riêng mình (mà có ai thấy Catwoman xấu không?). Đoạn video cũng mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về cách chơi của Poison Ivy.

Đầu tuần này, hãng NetherRealm đã công bố Swamp Thing là nhân vật có thể điều khiển mới nhất tham gia vào Injustice 2. Game sẽ ra mắt trên PS4 và Xbox One vào ngày 16 tháng 5. Một đợt Closed Beta của game hiện tại đang diễn ra.

Một số hình ảnh Injustice 2:

Hình ảnh các nữ chiến binh trong Trailer mới của Injustice 2

Hình ảnh các nữ chiến binh trong Trailer mới của Injustice 2 2

Hình ảnh các nữ chiến binh trong Trailer mới của Injustice 2 3

Theo Gamespot

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

The Conjuring: Hồi Chuông Khép Lại Một Tượng Đài Kinh Dị

The Conjuring: Hồi Chuông Khép Lại Một Tượng Đài Kinh Dị

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau hơn một thập kỷ gieo rắc nỗi sợ hãi và tạo nên một vũ trụ điện ảnh đầy ám ảnh, The Conjuring đang đi đến những bước cuối cùng. Từng là biểu tượng của dòng phim kinh dị hiện đại, hành trình của vũ trụ The Conjuring giờ đây đang khép lại trong không khí vừa lặng lẽ vừa đầy tiếc nuối.

Phim Ảnh
Lên đầu trang