Forza Horizon 3 bán được 2,5 triệu bản, đẩy doanh thu bán lẻ toàn seri vượt mốc tỷ đô

Seri game đua xe nổi tiếng của Microsoft lại tiếp tục tăng doanh số

Forza Horizon 3, tựa game mới nhất trong seri đua xe dài hơi của Microsoft, đã bán được hơn 2,5 triệu bản, theo hãng cho biết. Microsoft cũng bổ sung thêm, vào tháng 12 năm 2016, toàn bộ thương hiệu Forza đã vượt qua con số 1 tỷ đô-la doanh thu bán lẻ. Đây là một con số rất lớn, nhưng nếu so với "tượng đài" Halo (cũng của Microsoft) thì có vẻ chưa thấm vào đâu, khi seri này đã mang về doanh thu hơn 5 tỷ đô-la tính đến tháng 11 năm 2015.

Forza Horizon 3 bán được 2,5 triệu bản, đẩy doanh thu bán lẻ toàn seri vượt mốc tỷ đô

Microsoft cũng chia sẻ một số chỉ số khác liên quan đến thương hiệu Forza trong năm 2016. Đầu tiên, hơn 14 triệu người đã "tham gia vào cộng đồng Forzatrên Xbox One và Windows 10 trong suốt cả năm. Ngoài ra, Microsoft khẳng định seri Forza - bao gồm cả Forza 5, Forza 6 và Forza Horizon 3 - là seri game đua xe bán chạy nhất cho thế hệ máy giả lập này. Cuối cùng, Microsoft cho biết hơn 3 triệu người tham gia "cộng đồng đua xe trực tuyến" của Forza mỗi tháng.

Forza Horizon 3 bán được 2,5 triệu bản, đẩy doanh thu bán lẻ toàn seri vượt mốc tỷ đô 2

Microsoft kết lại bằng việc nói rằng hãng "không thể chờ cho các bạn xem 2017 sẽ mang đến điều gì". Đó có thể là Forza 7, vốn đã được tiết lộ (không chính thức) vào cuối năm 2016. Forza Horizon 3 hiện đã có mặt trên Xbox One và PC (Lần đầu tiên có mặt trên PC). Được biết toàn bộ các tựa game Forza trong tương lai đều sẽ xuất hiện trên Xbox One và PC.

Forza Horizon 3 bán được 2,5 triệu bản, đẩy doanh thu bán lẻ toàn seri vượt mốc tỷ đô 3

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang