Playground Games mở hãng game mới để làm một tựa game mới

Hãng Playground Games mong muốn làm ra một tựa game khác nằm ngoài thể loại đua xe

Playground Games, hãng phát triển tựa game Forza Horizon 3, hiện đang mở một hãng game mới để thực hiện một tựa game thế giới mở thuộc thể loại khác ngoài đua xe. Được biết hiện công ty đang tìm kiếm nhân lực gấp đôi số lượng nhân lực hiện tại (khoảng 200 người) để thực hiện một tựa game với tên gọi hiện tại là "Project 2".

Playground Games mở hãng game mới để làm một tựa game mới

"Chúng tôi cảm thấy mình đã trở nên rất tốt trong các tựa game đua xe trong những năm qua." Ralph Fulton, người sáng lập kiêm Giám đốc sáng tạo của hãng cho biết. "Chúng tôi luôn có thể cố gắng trở nên tốt hơn, nhưng chúng tôi thích chứng tỏ bản thân mình ở một thể loại khác. Đó là mục tiêu khác của Project 2, để cho phép chúng tôi làm điều đó. Chúng tôi sẽ cần tuyển những con người tài năng với kinh nghiệm mà chúng tôi không có."

Playground Games mở hãng game mới để làm một tựa game mới 2

Hãng Playground đã thực hiện 3 tựa game Forza Horizon, nhưng không có một tựa game đầy đủ nào khác kể từ sự khởi đầu vào năm 2010. Hiện tại chưa rõ những kế hoạch của hãng cho Project 2 là gì, nhưng Fulton đã cho biết ông cùng đội ngũ của mình không có kế hoạch hoàn toàn bỏ rơi Forza"Việc kinh doanh của chúng tôi với Forza trong vòng 6, 7 năm qua là rất tuyệt. Đó vẫn là nền tảng kinh doanh của chúng tôi - chúng tôi không rút khỏi mảng đua xe, chúng tôi vẫn cảm thấy đam mê với việc làm ra những tựa game đua xe mới, và mang đến những trải nghiệm mới cho người chơi."

Playground Games mở hãng game mới để làm một tựa game mới 3

Tất cả những game của Playground từ trước đến nay đều được phát triển bởi Microsoft, và phần lớn đều độc quyền trên Xbox One. Nhưng công ty là một hãng độc lập, và một tựa game không phải Forza có thể sẽ không nhất thiết phải mang tính độc quyền. Tựa game mới nhất của hãng, Forza Horizon 3, đã ra mắt trong năm ngoái và nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Playground Games mở hãng game mới để làm một tựa game mới 4

Theo Gamespot

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang