Lỗi bản cập nhật mới trong Forza Horizon 3 trên PC có thể khiến bạn mất cả file save

Bạn nên gỡ bỏ phiên bản 37.2 nếu đã lỡ tải nó về

Theo hãng Playground Games cho biết, người chơi Forza Horizon 3 trên PC nên cẩn thận khi cập nhật phiên bản mới cho tựa game này, vì nó có khả năng xóa sạch file save của người chơi. Ban đầu, vấn đề này ban đầu chỉ đơn giản là đề nghị tải lại tựa game hoàn chỉnh. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc phải tải lại một tựa game có dung lượng hơn 50GB, một thách thức với những người có đường truyền dữ liệu thấp. Và điều quan trọng hơn là hệ quả phát sinh sau đó: Dữ liệu lưu game bị hỏng.

Lỗi bản cập nhật mới trong Forza Horizon 3 trên PC có thể khiến bạn mất cả file save

"Những người chơi trên PC đã tải phiên bản 37.2 và sau đó bắt đầu một save game mới sẽ có một save game bị hỏng." Bài viết cho biết. "Tránh tạo ra một save game mới trên phiên bản 37.2, và chỉ chơi phiên bản 35.2 để không mắc phải lỗi này. Cho đến khi nào bạn vẫn còn một file save tồn tại và không tạo file save mới trên phiên bản 37.2, file save của bạn sẽ vẫn hoạt động ổn định."

Lỗi bản cập nhật mới trong Forza Horizon 3 trên PC có thể khiến bạn mất cả file save 2

Theo bài viết cho thấy, bản cập nhật 37.2 đã bị xóa. Nếu bạn đang chơi Forza Horizon 3 phiên bản 37.2, bạn nên "ngay lập tức xóa phiên bản đó, và cài đặt lại". Phiên bản 35.2 sẽ là phiên bản ổn định, bạn có thể xác định bằng con số nằm ở góc trái bên dưới màn hình khởi động. Hiện chưa rõ liệu file save bị hỏng trên PC có thể tác động lên dữ liệu trên Xbox One hay không, vì Forza Horizon 3 có bao gồm tính năng hỗ trợ lưu game chéo trên hai nền tảng này. Để đảm bảo, hãy luôn kiểm tra hai lần phiên bản game của mình ngay cả khi không mở Windows Store, vì có thể nó được tải tự động.

Lỗi bản cập nhật mới trong Forza Horizon 3 trên PC có thể khiến bạn mất cả file save 3

Theo Gamespot.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang