Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình

Với 15 đô-la, bạn sẽ có một loạt các tựa game Assassin's Creed để cày trong những ngày đầu năm

Gói Humble Bundle mới nhất đã ra mắt, và lần này tập trung độc quyền vào một phần của seri Assassin's Creed. Có tổng cộng 9 tựa game Assassin's Creed được bao gồm trong gói này với giá 15 đô-la (Tương đương 330.000đ, hoặc 350.000đ, tùy định giá của trader Việt Nam). Và như mọi người, bạn tùy nghi trả giá thấp hơn cho những lựa chọn có giới hạn. 

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình
Assassin's Creed

Với 1 đô-la, bạn sẽ nhận được tựa game Assassin's Creed đầu tiên và ba tựa game Assassin's Creeed Chronicles (India, China và Russia). Trả hơn mức trung bình của 7.17 đô-la (khoảng 4.19 đô-la) và bạn sẽ nhận được Assassin's Creed II, Assassin's Creed III và Assassin's Creed: Liberation HD, cùng với gói DLC Assassin's Creed III: Tyranny of King WashingtonVới 15 đô-la hoặc hơn, bạn sẽ nhận được thêm Assassin's Creed: Brotherhood và Unity.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 2
Assassin's Creed Unity

Có một số sự vắng mặt đáng chú ý trong gói này, và không chỉ là phiên bản cốt lõi gần đây trong seri, SyndicateAssassin's Creed IV: Black Flag, nổi bật với chủ đề cướp biển, cũng không góp mặt, kể cả Revelation - phần cuối trong chương nói về Ezio, và Rogue, cũng không xuất hiện nốt. Không có dấu hiệu nào cho thấy những phần kể trên sẽ được thêm vào gói này về sau.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 3

Nhưng dù sao thì, bạn vẫn sẽ nhận được một số tựa game chất lượng, và hai trong số đó được coi là chất lượng nhất liên quan đến seri - Assassin's Creed II và Assassin's Creed Brotherhood - với chỉ hơn 5 đô-la. Ngoài ra một phần tiền bạn bỏ ra (hoặc tất cả) có thể được gửi đi làm từ thiện. Đối với gói Assassin's Creed này, hai tổ chức The Pablove Foundation (đấu tranh với ung thư ở trẻ em) và CéKeDuBounheur (Hỗ trợ trẻ em nhập viện) đều được hỗ trợ.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 4

Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ nhận được các key của Uplay trên PC thông qua gói này. Gói Assassin's Creed được mở bán đến hết ngày 17 tháng 01. Danh sách cụ thể được đăng tải bên dưới bài viết.

Nội dung gói Assassin's Creed trên Humble Bundle

Trả 1 đô-la hoặc hơn:
Assassin's Creed
+ Assassin's Creed Chronicles: India.
+ Assassin's Creed Chronicles: China.
+ Assassin's Creed Chronicles: Russia.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 5

Trả hơn mức trung bình:
+ Assassin's Creed II.
+ Assassin's Creed III 
(Kèm gói DLC Tyranny of King Washington: The Infamy).
Assassin's Creed Liberation HD.
Cùng mọi thứ ở phía trên.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 6

Trả 15 đô-la hoặc hơn:
+ Assassin's Creed: Brotherhood.
+ Assassin's Creed: Unity
.

Assassin's Creed có gói Humble Bundle của riêng mình 7

Theo Gamespot.com

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang