Muốn tưởng niệm Carrie Fisher, game thủ Elite: Dangerous được nhà sản xuất chiều lòng

Một tiền đồng mang tên "Fisher's Rest" sẽ được thêm vào game để tưởng niệm Carrie Fisher.

Sau khi nữ diễn viên Carrie Fisher qua đời, một vài game thủ của tựa game Elite: Dangerous đã đề nghị một hình thức tưởng niệm cho huyền thoại của dòng phim Star Wars này, và điều ước của họ đã thành hiện thực. Một nhà sản xuất game Elite: Dangerous đã phản hồi lại đề nghị của cộng đồng, cho biết trên diễn đàn của game, "Tin buồn thật sự - một tiền đồn "Fisher's Rest" sẽ được thêm vào game trong phiên bản 2.3."

Muốn tưởng niệm Carrie Fisher, game thủ Elite: Dangerous được nhà sản xuất chiều lòng

Đây không phải lần đầu tiên Elite: Dangerous tưởng niệm một ngôi sao trong phim khoa học viễn tưởng. Vào năm 2015, hãng Frontier đã tạo ra một hành tinh Vulcan và một "Trạm Leonard Nimoy" để tôn vinh cố diễn viên trong phim Star Trek. Các game thủ trong Star Wars: The Old Republic cũng đưa ra lờiđề nghị dựng tượng, nhưng điều đó có thể không khả thi, vì The Old Republic lấy bối cảnh hàng nghìn năm trước khi công chúa Leila ra đời. Dù sao các game thủ cũng đã tự nghĩ ra cách tưởng niệm của riêng mình.

Trạm không gian Leonard Nimoy

Cố nữ diễn viên Carrie Fisher đã trải qua một cơn đau tim vào ngày 23 tháng 12 trên chuyến bay từ Luân Đôn sang Los Angeles, trước khi qua đời vào sáng ngày 27 tháng 12, hưởng thọ 60 tuổi. Bà được biết đến nhiều nhất với vai diễn Công chúa Leila trong ba phần phim đầu tiên của seri Star Wars. Lần xuất hiện cuối của bà là trong Star Wars Episode VII: The Force Awakens cùng với Harrison Ford

Muốn tưởng niệm Carrie Fisher, game thủ Elite: Dangerous được nhà sản xuất chiều lòng 3

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang