Gamestop ra mắt bộ sưu tập độc quyền của game For Honor

Bộ sưu tập này có giá trị 220 đô-la và chỉ bán duy nhất tại Gamestop

Đơn vị bán lẻ Gamestop tại Mỹ vừa tiết lộ bộ sưu tập dành cho game thủ hâm mộ tựa game hành động chặt chém sắp ra mắt của Ubisoft, For Honor. Với tên gọi Apollyon Collector's Edition, bộ sưu tập này có mức giá khoảng 220 đô-la (Khoảng 5 triệu đồng) và chỉ bán duy nhất tại Gamestop. Xem qua hình ảnh bộ sưu tập:

Gamestop ra mắt bộ sưu tập độc quyền của game For Honor

Có thể thấy trong bức ảnh trên, bộ sưu tập Apollyon Collector's Edition bao gồm một bức tượng cao 14-inch cực kì sắc nét của nhân vật chính trong For HonorApollyon. Ngoài ra còn đi kèm game For Honor phiên bản Gold Edition, cùng với 3 nội dung khác:

Bản in thạch Apollyon độc quyền: Thủ lĩnh Quân đoàn Blackstone có vẻ như đang tìm cách mang chiến tranh đến với kẻ thù của mình.

Tờ ghi chú nguồn gốc: Tìm hiểu sâu hơn về chiến trường For Honor thông qua việc khám phá những nguồn gốc trước đây của Apollyon chưa từng được nhắc tới. Quá khứ của lãnh đạo Quân đoàn Blackstone ẩn chứa những bí mật nào?

Gói Collector's Edition cao cấp (Phiên bản độc quyền của Uplay).

Gamestop ra mắt bộ sưu tập độc quyền của game For Honor 2

Bộ sưu tập Apollyon Collector's Edition hiện tại chỉ có 2 phiên bản cho PlayStation 4 và Xbox One. Tựa game For Honor sẽ chính thức ra mắt người chơi trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 14 tháng 2 năm sau. Một đợt Closed Beta của game sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 1.

Gamestop ra mắt bộ sưu tập độc quyền của game For Honor 3

Theo Gamespot.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang