Cha đẻ dòng game Final Fantasy dự định công bố tựa game mới vào năm sau

Liệu đó sẽ là gì?

Hironobu Sakaguchi, người tạo ra dòng game nhập vai Final Fantasy lừng danh, có thể sẽ tiết lộ dự án tiếp theo của mình trong năm 2017. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sakaguchi cho biết kế hoạch ngay lúc này là tiết lộ dự án vào năm sau, mặc dù ông không chia sẻ bất cứ chi tiết nào về thời điểm tựa game đó được tiết lộ hay nó sẽ là tựa game như thế nào.

Cha đẻ dòng game Final Fantasy dự định công bố tựa game mới vào năm sau

Sakaguchi hiện đang làm việc tại Mistwalker trong vai trò người sáng lập đồng thời là CEO của công ty. Đội ngũ của ông đang thực hiện một phiên bản trên các hệ máy giả lập của tựa game di động Terra Battle, trong khi đó hãng Mistwalker đã công bố một sự hợp tác công nghệ với Silicon Studio, hãng phát triển tựa game Bravely Default, cho một dự án mới.

Cha đẻ dòng game Final Fantasy dự định công bố tựa game mới vào năm sau 2

Ngoài ra, Sakaguchi cũng đã nói về việc mở ra một "công ty phát triển", mặc dù không rõ điều này có gắn với tựa game mới hay không. Về dòng game Final Fantasy, bên cạnh việc ra mắt tựa game Final Fantasy XV, bản cập nhật Stormblood của tựa game online Final Fantasy XIV cũng vừa mới được ra mắt gần đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang