Tin vui khi mà siêu phẩm For Honor được cho tải miễn phí trên Steam kể từ ngày 23 này

Theo thông tin từ nhà phát hành thì vào sáng ngày 23/8 này ( Theo giờ Việt Nam), bom tấn hành động chặt chém siêu đỉnh For Honor sẽ được phát tặng miễn phí trên Steam và sự kiện này kéo dài đến ngày 27/8.

Đây được xem là 1 cơ hổi không thể nào tốt hơn để các game thủ có thể sở hữu trò chơi tuyệt đỉnh này mà không tốn bất cứ 1 khoản phí nào.

Tin siêu hot: Bom tấn chặt chém For Honor sẽ miễn phí 100% trên Steam - Ảnh 1.

Được phát hành vào tháng 2/2017, For Honor là tựa game hành động chặt chém cực nổi tiếng trong những ngày đầu ra mắt. Với những trận đánh xáp lá cà đập chất Trung Cổ, For Honor gần như đã tái hiện hoàn hảo lại tính tàn bạo và ác liệt của những cuộc chiến vào thời ấy.

Trong For Honor, bạn sẽ có 12 nhân vật để chọn từ 3 chủng tộc: Knight, Viking và Samurai. Mỗi nhân vật có hệ thống vũ khí và phong cách chiến đấu riêng, cũng như một nguồn gốc xuất thân tạo nên sự độc nhất của chính họ trên chiến trường: Nhóm nhân vật Vanguard thiên về lớp nhân vật hạng nặng; Assassin tỏ ra nhẹ hơn khi di chuyển và chiến đấu, thích hợp để hỗ trợ và đấu 1 chọi 1; và lớp nhân vật Hybird là nhóm lợi thế của For Honor, một dòng chiến binh với vô số cấp độ tấn công thích hợp cho những người chơi đang tìm kiếm một chiến thuật thích hợp.

Tin vui khi mà siêu phẩm For Honor được cho tải miễn phí trên Steam kể từ ngày 23 này 2

Sâu sắc hơn, mỗi nhân vật có bộ vũ khí và giáp trụ riêng, hình thức tấn công riêng, và cây tiến trình riêng. Về cơ bản, bạn không chỉ chơi như một Viking, Knight hay Samurai - bạn còn có 1 sự mở rộng của 12 lựa chọn độc đáo khác để làm chủ, với lượng vũ khí trải dài từ rìu lớn, đến kiếm và khiên, hay một cây chùy. Và những gì bạn nhặt được trong các trận đấu luôn gắn liền với loại tướng bạn chọ, vậy nên nếu bạn muốn thăng cấp Samurai của mình, bạn sẽ tìm được đúng thứ cần khi bạn muốn. Các nhân vật này thậm chí còn có thể hỗ trợ cho nhau dựa vào đặc điểm của riêng mình. Ví dụ, Samurai Kensei là một lớp nhân vật nặng nề, di chuyển chậm với một thanh kiếm dài của Nhật Bản. Đòn tấn công của ông rất mạnh nhưng phòng thủ lại yếu, đồng nghĩa với việc có sự hỗ trợ từ một lớp nhân vật nhẹ hơn sẽ rất tốt với KenseiRaider Viking có một cây rìu lớn, và là một lớp nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho những nhân vật như Kensei.

Tin vui khi mà siêu phẩm For Honor được cho tải miễn phí trên Steam kể từ ngày 23 này 3

 

Từ khi ra mắt, For Honor đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng và cách quản lý trò chơi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được rằng For Honor vẫn là một trong số những tựa game hành động, chặt chém đáng chú ý nhất trên thị trường.

Để tham dự sự kiện tải For Honor miễn phí, các bạn hãy truy cập tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang