Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild

Guild là một tính năng có giá trị lớn đối với Mutizens trong quá trình truy tìm và tiêu diệt kẻ ác Kundun. Không những thế, tính năng này còn mang tính kết nối cao từ trong game đến đời thực. Vì vậy, không lạ gì khi Mutizens lên mạng xã hội, fanpage, hội nhóm để kêu gọi anh em tứ hải về chung “một nhà”.

Trong MU Strongest, mỗi Guild có tối đa 50 thành viên, giữ chức vụ và vị trí khác nhau, trong đó Chủ và Phó Guild có nhiều quyền lực cũng như trách nhiệm nặng nhất Guild. Các thành viên chung tay cống hiến, xây dựng kiến trúc Guild, tham gia hoạt động Guild để tạo thành một cộng đồng bền vững và có mối liên kết lâu bền.

Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild

Các hoạt động Guild

Các hoạt động trong Guild không chỉ mang về nhiều kinh nghiệm cá nhân, vật phẩm cho cả Guild, hay nâng cao kỹ năng chiến trường mà còn giúp Mutizens hoàn thiện kỹ năng tổ chức, lãnh đạo tập thể. Đáng chú ý trong Guild là Roland thành chiến và Đoạt lãnh địa - hai hoạt động này đem nhiều lợi ích và khả năng cầm quân, điều binh đánh trận của Mutizens.   

Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 2

Đoạt lãnh địa – một trong hai hoạt động đề cao kỹ năng của Mutizens

Cũng phải kể thêm hiện nay hoạt động Tiệc rượu Guild cũng đang là đề tài hấp dẫn mà Mutizens hào hứng trải nghiệm. Xoay quanh các câu hỏi về về game và cuộc sống, tiệc rượu sẽ đem đến những khoảng khắc thú vị cho người chơi, đồng thời tặng thưởng lượng kinh nghiệm kha khá để hỗ trợ cho việc tăng cấp nhân vật.

Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 3

Tiệc rượu Guild là những khoảnh khắc vui vẻ của Mutizens

Suy cho cùng, Guild thực chất là một bang hội/tổ chức có lãnh đạo, thành viên và hoạt động có tiêu chí, mục đích, lợi ích chung. Chính vì vậy, việc Mutizens kêu gọi nhau về lập Guild, tạo dựng đế chế để thực hiện sứ mệnh thánh chiến ở lục địa huyền thoại là điều rất dễ hiểu.  

Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 4

Mutizens tứ phương tìm đồng hương

Hiện nay việc tìm kiếm anh em cùng chí hướng về chung Guild, chơi game cùng nhau đang trở thành tâm điểm của cộng cộng đồng Mutizens. Các lời kêu gọi, tìm kiếm bằng hữu đang được Mutizens vào bình luận, phản hồi một cách nhiệt tình.  

MU Strongest hiện đã Alpha Test ở ngày thứ ba, game nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng và làng game. Trong gần ba ngày qua, tựa game chuẩn Webzen này được VNG vận hành mượt mà, sản phẩm nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng ở cả đồ họa và lối chơi. Game sẽ chính thức mở cửa từ 29/8.

Một số ảnh đẹp từ Alpha Test của MU Strongest:

Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 5  Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 6 Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 7 Mutizens của MU Strongest nên tìm hiểu những điều thú vị về Guild 8

Alpha Test MU Strongest là những khoảnh khắc gợi nhớ về 15 năm trước

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang