LMHT: Test ngay cách build Lee Sin one-shot bá đạo đang được test ở rank Hàn Quốc

Cách build mới nhưng cực kì bá đạo dành cho Lee Sin đã được phát hiện ra khi chỉ với 1 combo Q + Q + đánh thường là bạn có thể diệt được mục tiêu ngay lập tức!

LMHT: Test ngay cách build Lee Sin one-shot bá đạo đang được test ở rank Hàn Quốc

Sau bản cập nhật 8.15, Lee Sin đã được chỉnh sửa lại mạnh hơn trước rất nhiều về mặt sát thương. Thêm vào đó, các tuyển thủ Hàn Quốc đã tìm ra được chân lý "đạp phát chết" với kiểu build trang bị và ngọc siêu cấp cực kì dị nhưng cũng cực mạnh dành cho Lee Sin bản này, giúp bạn có thể dứt điểm tướng với chỉ 1 combo đơn giản.

Với việc thêm 10% tỉ lệ SMCK cho Q, Lee Sin cần lên thêm nhiều trang bị tăng SMCK để có thể tận dụng chỉ số mới từ Q này. Tại đây, chúng ta chỉ còn toàn những trang bị full sát thương vật lý đồng thời giúp chiêu Q có sát thương cao kinh khủng, đủ sức one-hit kẻ địch. Cụ thể hơn, Lee Sin chỉ cần lên một số trang bị theo thứ tự như Phù Phép Chiến Binh > Dạ Kiếm Draktharr > Phong Thần Kiếm là đủ sức để one-hit các tướng (trừ tank) ở giai đoạn giữa trận rồi.

Với Phù Phép Chiến Binh bắt buộc phải lên từ sớm nếu bạn đi rừng, Lee Sin có thể chọn Dạ Kiếm Draktharr để làm trang bị đầu tiên nếu đi đường giữa. Dạ Kiếm sẽ cho phép bạn tăng sát thương đòn đánh đầu tiên, đồng thời tăng Sát Lực cho combo Q + R hoặc Q + Q + Auto trở nên nguy hiểm và khó đoán sát thương hơn.

LMHT: Test ngay cách build Lee Sin one-shot bá đạo đang được test ở rank Hàn Quốc 2

Đối với Phong Thần Kiếm, nội tại của trang bị này sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng one-hit, cộng dồn sát thương chung với Dạ Kiếm nguy hiểm hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bản cập nhật mới này cũng giúp Phong Thần Kiếm rẻ hơn (2800 vàng thôi), giúp Lee Sin càng mạnh hơn nếu snowball từ đầu trận đến khoảng giữa.

Đối với ngọc siêu cấp, khi Sốc Điện đã bị nerf khá nặng thì Thu Thập Hắc Ám sẽ giúp bạn tăng sát thương lên nhiều hơn hẳn, phù hợp với phong cách one-hit mới của Lee Sin. Kết hợp với Thu Thập Nhãn Cầu, Lee Sin sẽ càng snowball nhanh hơn nữa nếu gank/ăn mạng nhiều trong giai đoạn đầu game.

Điểm trừ duy nhất cho lối build này là Lee Sin sẽ trở nên khá yếu và không đủ sát thương nếu lên đồ chậm, farm rừng chậm hoặc bị phản gank/gank rừng thọt trang bị quá nhiều. Ngoài ra, bạn cần là Lee Sin "quen tay lành nghề" mới có thể canh đúng sát thương dứt điểm với lối chơi one-hit đặc biệt này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang