Fortnite: Hé lộ bản cập nhật 5.3 trước giờ ra mắt - Tiếp tục chỉnh sửa Pump Shotgun

Chỉ còn vài giờ nữa là bản patch 5.3 sẽ được cập nhật cho Fortnite, nhưng chúng ta đã có "nguồn" hé lộ chi tiết bản cập nhật này.

Chỉnh sửa Pump Shotgun

Trong hàng loạt sự kiện game đang diễn ra, game thủ Fortnite cũng đang chờ đợi bản cập nhật khủng được dự kiến sẽ update vào ngay trong nay mai ở cả 2 chế độ Battle Royale và Save the World. Bản cập nhật này cũng sẽ được áp dụng vào cùng ngày/giờ như những bản trước đây nhưng sẽ nặng hơn chút với nhiều thay đổi hơn cho Mùa 5.

Một trong những cập nhật được mong chờ nhất ở game thủ chính là ở khẩu Pump Shotgun - cây vũ khí mà Fortnite liên tục bị buff/nerf không ngừng nghỉ nhưng vẫn chưa ổn thỏa. Trong chia sẻ mới nhất trên Twitter, giám đốc thiết kế Eric Willamson từ Epic Games cũng nói rằng :"Trong khi tất cả shotgun khác đều được giữ nguyên, có lẽ Pump Shotgun sẽ bị giảm thời gian trang bị vũ khí trong bản cập nhật 5.30 trong tuần này". Theo cách này, lối chơi double pump sẽ không bị lợi dụng nữa nhưng vẫn giữ được lối chơi thay đổi súng liên tục này nếu muốn.

Fortnite: Hé lộ bản cập nhật 5.3 trước giờ ra mắt - Tiếp tục chỉnh sửa Pump Shotgun

Chế độ chơi mới: Velocity

Với chế độ chơi mới mang tên "Velecoty". game thủ sẽ có thể quẫy thỏa thích trong một khu vực rộng lớn. Người chơi sẽ có độ linh động cao hơn khi có thể dùng các "cổng teleport" để trở ngược lên trời và sử dụng Glider để tiếp tục thay đổi vị trí của bản thân. Cùng kho vũ khí đa dạng bao gồm Impulse Grenades, Bounce Pads và ATK cũng sẽ tự xuất hiện rải rác quanh map, bão tăng tốc độ gấp đôi, nhịp độ trận đấu sẽ được đẩy cao lên nhất có thể.

Các skin mới

Không ra mắt tập trung tuy nhiên chúng ta sẽ có hàng loạt skin mới được công bố đều trong 2 tuần tiếp theo. Mới đây nhất, chúng ta đã có 2 trang phục cùng 3 emote vừa ra mắt mới đây.

Fortnite: Hé lộ bản cập nhật 5.3 trước giờ ra mắt - Tiếp tục chỉnh sửa Pump Shotgun 2

Fortnite: Hé lộ bản cập nhật 5.3 trước giờ ra mắt - Tiếp tục chỉnh sửa Pump Shotgun 3

Một số fix lỗi nhất định

Những lỗi dưới đây khá rõ ráng và đang ảnh hưởng game khá nhiều, rất có thể sẽ được Epic Games chỉnh sửa ngay trong patch này:

Bug trong chế độ Battle Royale

  • Bộ trang phuc Whiteout bị mất phần cổ
  • Trap elimination Challenge không cho tiền thưởng khi kich người chơi ra khỏi game.

Bug trong chế độ Save The World

  • Card đồ họa AMD Card dễ bị crash với driver update từ bản 18.3.3 đến 18.7.1
  • Seismic Impact hiện 0 sát thương
  • Rocket Launcher ADS nổ che tầm mắt người chơi

Fortnite: Hé lộ bản cập nhật 5.3 trước giờ ra mắt - Tiếp tục chỉnh sửa Pump Shotgun 4

Bug phiên bản mobile

  • Phiên bản iOS thỉnh thoảng không xây nhà được

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang