FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17

Trung vệ (CB) thường không phải là tuyến được các HLV FIFA Online 4 đầu tư quá mạnh vào những cái tên lớn mà họ thường lựa chọn các cái tên chất lượng với giá cả phải chăng. Cùng tìm hiểu 4 cái tên chất lượng nhất nhưng giá rẻ trong mùa 17 qua bài viết sau nhé.

FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17

Những cái tên sau đây sẽ có chỉ số tổng không quá nổi bật nhưng ngoài đời thực họ rất có thể trở thành MVP trong tuần thi đấu nên việc sắm cho mình các cầu thủ sau trong FIFA Online 4  thì bạn sẽ được hưởng lợi từ phong độ cầu thủ ngoài đời thực và rất có lợi nếu bạn chỉ có những cái tên giá rẻ như 4 cái tên sau:

1. Sokratis

FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17 2

Thuộc biên chế Arsenal nên cầu thủ này có muôn vàn cơ hội để thể hiện bản thân và rất dễ để nằm trong danh sách tăng chỉ số Live Performance của mình hàng tuần. Dù chưa được buff chỉ số thì anh chàng này cũng là một trung vệ khá ổn định, thi đấu theo phong cách cần cù, chăm chỉ và xoạc bóng khá tốt. Khả năng tì đè, đeo bám đối phương và nhất là chống lại các tình huống không chiến của cầu thủ này cũng ở mức khá.

Điểm yếu duy nhất của anh chính là con số 30 - số tuổi của anh hiện tại. Tuy nhiên nếu là Fan Pháo thủ thì tại sao không thử anh chàng này trong FIFA Online 4 nhỉ?

2. Azpilicueta

FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17 3

Đây là mẫu trung vệ phòng ngự đa năng khi có thể chơi nhiều hơn một vị trí. Ngoài CB thì anh chàng còn có thể đá được ở cả 2 cánh, rất thuận tiện với một đội hình không có nhiều sự ổn định ở hàng phòng thủ.

Điểm mạnh của anh chàng chính là khả năng đeo bám khá tốt và tốc độ cũng "không phải dạng vừa đâu". Bù lại thì anh chàng không có cơ thể cao to đen hôi như các đồng nghiệp  CB khác nên khả năng tì đè và tranh chấp bóng trực tiếp chỉ ở mức trung bình. Azpilicueta đã được đá chính trong màu áo Chelsea với đội hình 4-3-3 nên việc anh chàng này có thể tăng chỉ số trong mùa giải tới không có gì đáng ngạc nhiên và đây sẽ là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có đấy.

3. Kostas Manolas 

FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17 4

Manolas hiện đang là trụ cột của đội bóng thành Roma khi anh có chỉ số khá toàn diện, thủ tốt, chống bóng bổng tốt và cướp bóng thì thôi rồi. Ngoài tì đè và càn lướt thì tốc độ cao cũng giúp anh chàng truy đuổi cầu thủ đối phương khá ghê. Bù lại thì anh chàng sẽ rất dễ bị sửa lưng và tỉ lệ chuyền thành công cũng không thuộc hàng cao cho lắm.

4. Samuel Umtiti

FIFA Online 4: Top 4 trung vệ chất lượng mà lại rẻ trong mùa 17 5

Trừ chiều cao có hạn thì Umtiti luôn là một trung vệ có khả năng dùng chân trái tốt nhất nhi trong game. Cân năng 75kg và chiều cao 1,82m giúp anh có được lợi thế trong các pha đua tốc độ hoặc tranh chấp tay đôi với đối phương. Khả năng giữ bóng và chuyền của anh chàng cũng tốt hơn các đồng nghiệp khác. Thi đấu thường xuyên trong đội hình Barca sẽ giúp anh chàng dễ dàng được buff phong độ trong FIFA Online 4 mà thôi.

Jelly Donuts

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang