MU Strongest – Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU

Với 3 bộ tộc chính Knight, Elf, Wizard được chia thành 6 lớp nhân vật chính bao gồm Dark Knight, Magic Gladiator; Dark Wizard, Elemental Lord; Fairy Elf, Dark Elf, MU Strongest sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho Mutizens khi thực hiện sứ mệnh thánh chiến vì hòa bình tam giới.

MU Strongest sẽ giới thiệu lại các lớp nhân vật này để Mutizens gợi nhớ về 15 năm qua, trước khi tham chiến ở lục địa huyền thoại ấy. Theo lộ trình, MU Strongest sẽ Alpha Test (có reset nhân vật) từ 20 – 23/8 và chính thức ra mắt vào ngày 29/8.

Knight – Bộ tộc của những chiến binh kiếm thuật tài ba

Được chia thành 2 lớp chính là Dark Knight và Magic Gladiator, có thế mạnh riêng biệt, giữ vị trí quan trọng trong cuộc chiến tiêu diệt ác ma Kundun.

Dark Knight là Kiếm sĩ, đóng vai trò tiên phong, có sức mạnh như vũ bão, khả năng sinh tồn cực cao. Nhân vật này lúc nào cũng tỏ rõ uy phong với hai tay hai vũ khí sắc bén, gây sát thương cao, đánh gục đối phương chỉ trong vài giây. Đây cũng là nỗi ám ảnh của nhiều kẻ địch trong cuộc chiến giành lại yên bình cho tam giới MU Strongest.

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU

Chuyên gia kiếm thuật Dark Knight

Trong khi đó, Magic Gladiator có thể đảm nhiệm được cả vị trí tiên và trung phong. Tay khiên tay kiếm là hình ảnh rất quen thuộc của nhân vật này. Magic Gladiator khác biệt bởi sở hữu kỹ năng chủ động Kiếm lửa, trạng thái này gây sát thương lên đối thủ kéo dài khoảng 10 giây.  

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 2

Magic Gladiator đảm nhận được cả vị trí tiên và trung phong

Knight cũng là bộ tộc được đông đảo Mutizens yêu thích và đóng vai để tham chiến ở lục địa MU.

Elf – những Cung thủ huyền thoại của lục địa huyền thoại

Được sinh ra để trở thành những tay cung-nỏ xuất chúng của lục địa MU, Elf trở thành những chiến binh không thể thiếu trong cuộc chiến đánh lại Kundun. Elf được xem là bộ tộc có tính hiếu chiến khá cao.

Fairy Elf dùng cung, có nhiều kỹ năng phụ trợ. Đây là lớp nhân vật không thể thiếu trong đội hình tập thể. Cung thủ Fairy Elf không chỉ linh hoạt mà còn khiến kẻ địch choáng váng khi thi triển kỹ năng giảm 50% tốc độ đối phương, giúp đồng đội rút ngắn thời gian trận đánh.

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 3

Fairy Elf – cung thủ huyền thoại

Được mệnh danh là những tay Thợ săn xuất sắc nhất của bộ tộc, Dark Elf khiến bao kẻ thù phải e dè trong cuộc chiến tay đôi. Dark Elf dường như không thích sự yên bình, những tay thợ săn này hiếu thắng, hiếu chiến cao và luôn linh hoạt trong mọi cuộc chơi. Lớp nhân vật này luôn được Mutizens cân nhắc lựa chọn khi bước vào lục địa MU.

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 4

Dark Elf – những thợ săn đáng sợ

Dù mảnh mai trong hình dáng nhưng bên trong Elf lại ẩn chứa sức mạnh kinh người khi tấn công tầm xa với sự chính xác cao và độ né tránh đáng để kẻ địch phải hoang mang.

Wizard – cái nôi của những Pháp sư danh tiếng

Hoàn toàn khác với hai bộ tộc Knight và Elf, Wizard có một sức mạnh huyền bí và dễ gây ám ảnh cho kẻ địch. Những Pháp sư này chủ yếu dùng ma pháp hoặc sức mạnh nguyên tố để gây sát thương lửa và băng cho đối phương.

Dark Wizard giữ vị trí trung phong hoặc hỗ trợ từ phía cuối đội hình, di chuyển cực kỳ linh hoạt và khiến đội hình kẻ địch rối loạn khi phát huy kỹ năng gây choáng lên đối phương. Lớp nhân vật này chủ yếu dùng ma pháp trong các cuộc chiến.

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 5

Dark Wizard thoắt ẩn thoắt hiện giữa lục địa MU

Elemental Lord lại “thao túng” đội hình kẻ địch với sức mạnh của những Nguyên tố sư. Trong cuộc chiến với kẻ ác Kundun, các Nguyên tố sư trở thành những chiến binh không thể thiếu.

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 6

Elemental Lord có khả năng điều khiến đối phương

Là sản phẩm chuẩn Webzen do VNG phát hành tại thị trường Việt Nam, MU Strongest hứa hẹn sẽ đưa Mutizens đến với những cảm xúc trọn vẹn nhất khi bước vào lục địa huyền thoại mang tên MU. Game Alpha Test trong 3 ngày từ 20-23/8 và mở cửa chính thức từ 29/8/2018.

Hình ảnh giao diện trong game của các lớp nhân vật MU Strongest:

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 7

Dark Knight

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 8

Magic Gladiator

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 9

Fairy Elf

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 10

Dark Elf

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 11

Dark Wizard

MU Strongest Hệ thống nhân vật quen thuộc của lục địa MU 12

Elemental Lord

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn  

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: http://bit.ly/mustrongestyoutube

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang