LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo...

Cùng tìm hiểu chi tiết về hệ thống Nhiệm vụ (Biến) sẽ xuất hiện trong Đột Kích Nhà Chính - Chế độ chơi mới ra mắt của LMHT

Vòng Bo Rực Lửa

Đây hẳn là nhiệm vụ được các game thủ ưa thích nhất, và cách chơi cũng khá đơn giản: Vòng bo sẽ xuất hiện và thu hẹp dần, tương tự như PUBG, tất cả những tướng ở ngoài vòng bo bị rút máu rất nhanh chóng cho đến khi lên bảng đếm số. Nhiệm vụ sẽ kết thúc, đồng nghĩa với việc vòng bo biến mất khi một trong 2 đội bị quét sạch.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 1.

Bằng cách chủ động tấn công và tiêu diệt đối phương, đội của bạn sẽ thoát khỏi vòng bo. Tuy nhiên, nếu ở phe yếu hơn (thua đồ, thua mạng hạ gục), bạn sẽ cần di chuyển khéo léo để né giao tranh cho đến khi vòng bo thu hẹp tối đa, và sau đó nỗ lực đẩy đối phương ra ngoài vòng bo. Đó là lý do mà các vị tướng có khả năng đánh bay kẻ địch như Lee Sin hay Poppy rất được ưa chuộng trong chế độ chơi này vì sở hữu khả năng lật kèo cực cao.

Đẩy Xe Bò

Một chiếc xe chở đầy bom cảm tử sẽ xuất hiện ở khu vực giữa bản đồ. Và team nào có nhiều thành viên xuất hiện trong vòng tròn xung quanh xe hơn, chiếc xe sẽ "theo phe" team đó là hướng tới phá hủy trụ của team còn lại.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 2.

Nhiệm vụ của người chơi là tiếp cận và điều khiển chiếc xe về hướng trụ địch, đồng thời đánh bại mọi kẻ địch đang mon men lại gần và muốn chiếm giữ chiếc xe. Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng người chơi sẽ phải chú ý giữ khoảng cách và đồng thời giữ cho đối phương không thể tiếp cận chiếc xe với cả 5 thành viên, tốt nhất là cứ quét sạch chúng đi.

Đại Chiến Cầu Tuyết

Các phép bổ trợ được thay thế bằng phép "Ném Cầu Tuyết". Nhiệm vụ của người chơi là ném cầu tuyết chính xác vào các tướng địch. Mỗi cú ném sẽ mang lại cho người chơi 50 Vàng. Tuy nhiên quan trọng hơn là việc đội nào ném trúng mục tiêu 25 lần trước sẽ là đội chiến thắng.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 3.

Ngọn Đồi Chết Chóc

Một địa điểm chỉ định sẽ bất ngờ xuất hiện trên bản đồ. Người chơi cần nhanh mắt phát hiện và tổ chức chiếm giữ mục tiêu này. Bằng cách đứng trong điểm nóng đủ thời gian chỉ định, đội của bạn sẽ là những người chiến thắng. Tất nhiên là phải đối mặt với những kẻ địch bên kia chiến tuyến cũng có chung mục tiêu nữa.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 4.

Săn Lùng Teemo

Lời khuyên dành cho các game thủ khi chơi Đột Kích Nhà Chính là đừng dại mà chọn Teemo kẻo bị team địch...giết nhầm. Nói vui là vậy, còn trên thực tế, đây là một nhiệm vụ khá được ưa thích bởi những người chơi LMHT.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 5.

Bên cạnh việc được xả nỗi "căm hờn" bấy lâu với con chồn đáng ghét này, việc team bạn hạ gục Teemo thành công cũng sẽ mang lại một lượng vàng cực kỳ lớn, tỉ lệ với lượng sát thương mà bạn gây ra đối với hắn.

Chết Bất Thình Lình

Đây là nhiệm vụ thường xuất hiện khi thời lượng trận đấu kéo dài quá lâu. Pháo Đài Nexus cảm thấy quá sốt ruột nên bỗng nhiên mọc thêm...2 chân và trực tiếp tham chiến. Nhiệm vụ của người chơi 2 bên chính là hạ gục Nhà Chính Di Động của đối phương.

LMHT - Tổng hợp tất cả các Nhiệm vụ trong Đột Kích Nhà Chính: Từ chạy bo cho đến săn lùng Teemo... - Ảnh 6.

Dành cả thanh xuân để bảo vệ Nhà Chính, rồi Nhà Chính nổi cơn trẩu chạy ra đường mặc cho bọn chúng đâm chém...

Đó cũng là nhiệm vụ cuối cùng mà người chơi phải thực hiện trong chế độ này, và phải thật cẩn trọng nhé, vì dù là Nhà Chính Di Động, khi khi chúng bị phá hủy, cũng đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc.

  •  

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang