Ascendant One tung trailer mới, tiếp tục hé lộ 2 nhân vật tiếp theo sẽ có mặt trong tựa game MOBA viễn tưởng đặc sắc này

Ascendant One hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới lạ của một tựa game MOBA.

Trong thời gian gần đây, theo những nguồn tin đáng tin cậy thì tựa game MOBA khoa học viễn tưởng mang tên Ascendant One sẽ có một góc nhìn từ trên xuống. Thông tin này đã khiến cho nhiều người hâm mộ cảm thấy không hài lòng vì như vậy sẽ làm cho những mô hình 3D đẹp mĩ mãn trở nên lãng phí.

MOBA khoa học viễn tưởng Ascendant One hé lộ thêm thông tin mới cực hot - Ảnh 1.

Và trong tự game này chúng ta sẽ được chứng kiến một số điều vô cùng quen thuộc từ Paragon. Được phát triển trên Unreal Engine 4, nhà phát triển devCAT cũng đã giới thiệu một số nhân vật như Minotauros A1 và Hestia trong trailer mới nhất của mình, một lần nữa lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp. Phiên bản thử nghiệm sớm của tựa game này hứa hẹn sẽ được phát hành trong cuối năm nay tại thị trường Hàn Quốc.

MOBA khoa học viễn tưởng Ascendant One hé lộ thêm thông tin mới cực hot - Ảnh 2.

Nhân vậy Minotaurs trong thế giới khoa học viễn tưởng của Ascendant One thật sự không giống với bất kì thứ gì mà chúng ta từng được chứng kiến trước đó. Hiện giờ game vẫn chưa có những tiết lộ quá sâu về tạo hình cách nhân vật, vì vậy chúng ta chí ít cũng phải chờ đến cuối năm nay để xem thế giới MOBA của Nexon sẽ được thể hiện như thế nào.

MOBA khoa học viễn tưởng Ascendant One hé lộ thêm thông tin mới cực hot - Ảnh 3.

Minotauros A1 là một trong những ngôi sao của video nhân vật Ascendant One mới và lần đầu tiên bản trailer này chỉ có hai nhân vật, thay vì ba nhân vật nhưu trước cho mỗi video, ví dụ như video này. Ngôi sao còn lại là Hestia, một phụ nữ, và cô ấy trông giống như vừa bước ra khỏi thế giới Starcraft của Blizzard - thậm chí còn tốt hơn,từ phiên bản Starcraft: Ghost bị hủy bỏ, cô ấy trông giống như Nova.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang