LMHT: Danh sách những vị tướng có khả năng nhận được trang phục Vinh Quang Mùa 8

Liệu trang phục Vinh Quang Mùa 8 sẽ thuộc về ai trong những vị tướng này

Đến hẹn lại lên thì Riot sẽ chuẩn bị cho việc phát hành một bộ trang phục Vinh Quang mới cho một vị tướng nào đó xứng đáng khi kết thúc một mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu ở thời điểm của năm ngoái thì những game thủ đạt Bậc Xếp Hạng Vàng trở lên sẽ sở hữu cho mình trang phục Graves Vinh Quang. Năm nay thì không biết rằng vị tướng nào sẽ nhận được bộ trang phục Vinh Quang này? Cộng đồng game thù đã đưa ra những cái tên sáng giá để có thể trở thành một biểu tượng mới của cuối mùa giải năm nay, mời bạn đọc cùng xem qua nhé.

5. Brand

Không ai có thể phủ nhận được một điều rằng Brand đang là một vị tướng có thể đáp ứng mọi yêu cầu để có thể có cho mình một trang phục Vinh Quang. Brand là môt vị tướng Pháp Sư nhưng lại có thể chơi tốt ở cả vai trò Hỗ Trợ lẫn Đường Giữa, một cái tên nhưng lại có thể lãnh nhiệm cả 2 vai trò thì quả thật là rất đáng tiếc nếu hắn ta không thể khoác lên cho mình màu áo Vinh Quang nhỉ.

LMHT: Đây là 5 vị tướng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 1.

Chưa kể đến việc khi những Pháp Sư khác đang trong quá trình xâm lấn vị trì Đường Dưới thì Brand lại là một con bài Hỗ Trợ được những người chơi Xạ Thủ đón nhận bởi lượng sát thương đầu ra vô cùng cao giúp hắn ta có thể cấu rỉa tốt hơn, từ đó mà giành lợi thế ở đường. Chưa kể đến việc Brand lại không sở hữu cho mình nhiều bộ trang phục đắt giá ngoài trang phục Brand Trùm Phụ được ra mắt vào năm 2017. Với vẻ ngoài bốc lửa thì Brand sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho trang phục Vinh Quang năm nay với những hiệu ứng kĩ năng độc đáo của hắn ta.

4. Shen

LMHT: Đây là 5 vị tướng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 2.

Shen vừa là một Đấu Sĩ tuyệt vời mà còn có thể đóng vai trò Hỗ Trợ vô cùng xuất sắc với chiêu cuối có sức ảnh hưởng toàn bản đồ. Shen còn là một vị tướng có sức chống chịu vô cùng bền bỉ và đáng tin cậy nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính nhờ những ưu điểm này mà Shen là một ứng cử viên sáng giá cho việc sở hữu bộ trang phục Vinh Quang, Dù chỉ mới ra mắt trang phục Vũ Khí Tối Thượng vào tháng 5 vừa qua nhưng anh lại đáp ứng đủ yêu cầu và hoàn toàn xứng đáng để Riot có thể trao cho anh một trang phục Vinh Quang cuối mùa giải.

3. Heimerdinger

Heimerdinger là một nhân tố có tác động rất lớn đến khu vực Đường Dưới của LCS Bắc Mỹ và châu Âu khi nhưng đội tuyển thuộc 2 khu vực này luôn lựa chọn vị tướng này là con bài chủ lực tại  Rift Rivals, đối thủ của họ hoàn toàn bị bất ngờ và không hề có sự chuẩn bị nào để đối phó. Bộ đôi Heimerdinger – Fiddlesticks hiện đang là một trong những cơn ác mộng đáng sợ nhất tại khu vực Đường Dưới của LCS Bắc Mỹ.

LMHT: Đây là 5 vị tướng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 3.

Đường Dưới hiện đang là tâm điểm của Mùa 8 và Heimerdinger lại chính là vị tướng tỏa sáng trong meta rối ren hiện tại. Chưa kể đến việc những vị tướng thuộc tộc Yordle chưa từng được nhận bất kì trang phục Vinh Quang, Quán Quân hay Chinh Phục trước đó. Với những lý do trên thì Heimerdinger lại là một ứng cử viên sáng giá cho bộ trang phục Vinh Danh Mùa 8.

2. Azir

Dù không còn xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý nhiều nhưng Azir từng là một vị tướng có màn trình diễn xuất sắc nhất tại LCS Mùa Xuân năm nay. Những người chơi LMHT chắc không thể nào quên được một mùa giải Mùa Xuân khi Azir sở hữu một tỉ lệ Cấm/Chọn cô cùng ấn tướng, lên đến hơn 70% bởi sức ảnh hưởng quá lớn của mình.

LMHT: Đây là 5 vị tướng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 4.

1. Swain

Swain sau khi được làm lại đã trở thành một thế lực vô cùng mạnh mẽ với tỉ lệ thắng cao ngất ngưỡng, Swain không chỉ là cơn ác mộng ở Xếp Hạng Đơn mà còn tung hoành trên Đấu Trường Chuyên Nghiệp. Dù bị giảm sức mạnh ngay sau đó nhưng với bộ kĩ năng đầy linh hoạt của mình thì Swain vẫn là một con bài mạnh mẽ cho vị trí Đường Giữa lẫn Đường Trên. Trong những giải đấu chuyên nghiệp thì hắn ta còn được sử dụng ở khu vực Đường Dưới nữa.

LMHT: Đây là 5 vị tướng được coi là ứng cử viên hàng đầu cho trang phục Vinh Quang mùa 8 - Ảnh 5.

Và cũng tương tự như Azir, phong thái của vị Đái Tướng Quân Noxus này hoàn toàn phù hợp với dòng trang phục Vinh Quang. Hắn ta chính là ứng cử viên hàng đầu cho bộ trang phục này và được đông đảo người chơi LMHT nhiệt tình ủng hộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang