Tin vắn: Game thủ Trung Quốc sẽ không thể trải nghiệm Monster Hunter: World được nữa

Chính phủ Trung Quốc đã chính thức cấm phát hành Monster Hunter: World tại quốc gia này khiến nhiều game thủ nơi đây không khỏi tiếc nuối

Mới đây, chính phủ Trung Quốc đã bất ngờ đưa ra quyết định chặn không cho phép Tencent Game bán tựa game Monster Hunter: World tại quốc gia này. Ngay lập tức, cổ phiếu của Tencent Game đã bị sụt giảm tới hơn 3% tại Hồng Kông.

Theo như những thông tin vừa nhận được thì Trung Quốc bất ngờ đưa ra quyết định cấm Tencent Games phân phối và bán tựa game  Monster Hunter: World tại quốc gia này. Đây là một tin tức vô cùng động trời, ngay khi thông tin này được tung ra thì cổ phiếu của Tencent bất ngờ sụt giảm 3% trị Hồng Kông.

Trong khi cả thế giới đang hân hoan, Monster Hunter: World bất ngờ bị ghẻ lạnh tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Đây là một động thái vô cùng khó hiểu của Trung Quốc khi cấm phát hành tựa game  Monster Hunter: World bởi game không hề có bất kì cảnh máu me hay quá bạo lực nào cả, nhưng những cơ quan quản lý tại Trung Quốc vẫn không hề thay đổi quyết định của mình. Ngay lập tức đã rất nhiều game thủ bày tỏ thái độ phản đối trước sự việc này như mọi chuyện cũng không thay đổi được bao nhiêu.

Kết quả hình ảnh cho Monster Hunter: World

Khi những quốc gia khác hân hoan đón chào tựa game săn quái vật bom tấn  Monster Hunter: World này thì giờ đây game thủ Trung Quốc đành phải ngậm ngùi mà nhìn những game thủ nước bạn được trải nghiệm thế giới rộng lớn của  Monster Hunter: World. Thật sự đây là một điều bất công đối với game thủ của quốc gia Tỷ dân này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang