SwitchBlade - tựa game MOBA đua xe đầu tiên trên thế giới chuẩn bị ra mắt

Với 1 nhóm gồm những nhà phát triển kỳ cựu của Bizarre Creations, nhà phát hành của các tựa game nổi tiếng như Project Gatham Racing hay Blur, Switchblade đang được xây dựng là 1 tựa game online MOBA dựa trên việc đua xe và phát hành ở nền tảng PC và PS4.

Tự cho mình là " tựa game đua xe hành động lấy cảm hứng từ MOBA đầu tiên trên thế giới", Switchblade là bước đầu tiên từ nhà phát hành Lucid Games và những con người đang tập trung phát triển nó lại không phải là những chàng trai tay mơ mới vào nghề.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 1.

Với tính năng PVP 5 vs 5 tương tự như các game MOBA nổi bật hiện này và sự xuất hiện của từng lớp xe riêng biệt cộng với những tòa tháp có khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Một số ảnh chụp màn hình từ trò chơi đã khiến mọi thứ có vẻ như được tiết lộ rõ ràng hơn một chút, những thứ mà bạn rõ ràng sẽ quan tâm trong một game sử dụng ô tô thay vì các chiến binh, đồng thời có sự chú trọng đặc biệt vào tài xế của bạn vì người tài xế này có thể đổi giữa các loại xe ở trong một trận đấu. 

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 2.

Tất cả những điều này đem lại một sự pha trộn hoàn hảo giữa một chút hành động của các game MOBA truyền thống với một số thứ dường như là duy nhất dành riêng cho Switchblade. Nếu tất cả những điều trên gợi nên sự tò mò và thú vị với bạn, hãy truy cập trang web và đăng ký bản beta trên PC hoặc PS4 để tự mình trải nghiệm tất cả những điều đó.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.switchbladegame.com/.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 3.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 4.

Switchblade - Game đua xe MOBA đầu tiên trên thế giới - Ảnh 5.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang