Fortnite kết hợp Samsung - liệu năm nay doanh số của Galaxy Note 9 có trở nên khủng bố hơn note *

Samsung kì vọng Fortnite sẽ trở thành động lực thúc đẩy Galaxy Note9 đạt doanh số cao hơn thiết bị tiền nhiệm.

Sau 1 khoản thời gian chờ đợi thì cuối cùng Fortnite cũng đã ra mắt trên Android cùng với chiếc Smartphone Galaxy Note9 của Samsung. Epic Games trong dịp này cũng đã tập trung ca ngợi khả năng chơi game tuyệt đỉnh trên thiết bị mới nhất của Samsung.

Fortnite sẽ giúp doanh số Galaxy Note9 tốt hơn so với Note8? - Ảnh 1.

Bên cạnh việc phát hành độc quyền trên thiết bị của Samsung thì trong khoảng thời gian này, những khách hàng nào đã tiến hành đặt mua trước Galaxy Note9 sẽ nhận được thêm 1 lượng V-Bucks ( tiền ảo trong game Fortnite) với trị giá lên tới 150USD và những bộ skins cực hiếm. Ngoài ra, Samsung còn được phép sử dụng các hình ảnh trong game để thúc đẩy các chiến dịch nhằm gia tăng doanh số bán hàng của Galaxy Note 9.

Các cuộc thăm dò ý kiến của trang PhoneArena cho thấy một phần tư số người được hỏi có ý định mua ngay chiếc Galaxy Note9, trong khi một số người khác sẽ không mua hoặc cố ý chờ đợi một số nhận xét của những người đã trải nghiệm trước khi quyết định có bỏ ra ít nhất 999 USD để tậu thiết bị hay không.

Video chơi Fortnite trên Galaxy Note9

26% cho biết họ sẽ bắt đầu chơi game ngay khi mua Note9, một con số khá tốt cho một thiết bị mới. Nếu mục đích này của các game thủ được cụ thể hóa thành việc mua máy thì Samsung hoàn toàn có thể bán ra được nhiều Note9 hơn so với thiết bị tiền nhiệm Note8.

Tham khảo: PhoneArena

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang