Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay

Cuối cùng thì tựa game Arena Of Survivors - Sản phẩm sinh tồn đầu tay của hãng game Việt đã có ngày Open Beta cụ thể cho mọi game thủ vào trải nghiệm trực tiếp vào tháng 8 này

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay

Nếu bạn chưa biết, Hiker Games - đơn vị sản xuất game người Việt nổi tiếng - đã tiếp tục cho ra mắt thêm một tựa game mới mang tên  Arena of Survivors. Theo thông tin từ NPH, Arena Of Survivors sẽ tập trung vào phong cách chơi sinh tồn trên nền mobile. Cũng như những sản phẩm khác, Hiker Games sẽ đưa Arena Of Survivors lên phạm vi toàn thế giới như những sản phẩm trước đây của công ty.

Đối với Arena Of Survivors, mỗi nhân vật đều sẽ có những kĩ năng và thế mạnh riêng để tận dụng trên chiến trường (dù có phần nào khá giống với Garena Free Fire). Các nhân vật đều có kĩ năng có thể nâng cấp ngay trên chiến trường để tạo lợi thế nhất định cho bạn ngoài những tính năng cơ bản trong chế độ sinh tồn khác trên thị trường. Các game thủ sẽ bắt đầu game với 1 vũ khí cận chiến và 1 áo choàng tàng hình trong thời gian ngắn để có thể dùng để chiến đấu, loot đồ và hơn nữa trong sâu trận đấu.

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay 2

Hiện tại, chúng ta sẽ có 3 nhân vật chính trong game bao gồm Agent67, Max Goodboy và Evelyn. Mỗi nhân vật này đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng có thể tận dụng theo phong cách chơi của bạn giúp game đa dạng về cách chơi hơn. Ví dụ như Agent67 sẽ cho phép bạn tàng hình lâu hơn nhưng phát hiện kẻ thù kém hơn, trong khi Evelyn sẽ tăng sát thương súng nhắm lên 15%....Các game thủ có thể lựa chọn cho mình lối chơi riêng như phòng thủ, tanker hoặc chuyên về một loại vũ khí nhất định.

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay 3

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay 4

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay 5

Arena Of Survivors - Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay 6

Link tải: Android

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Siêu phẩm "hiếm có khó tìm": Studio Ghibli tung Anime độc quyền, chỉ dành cho những người "hữu duyên"

Siêu phẩm "hiếm có khó tìm": Studio Ghibli tung Anime độc quyền, chỉ dành cho những người "hữu duyên"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Studio Ghibli – cái tên vốn gắn liền với những giấc mơ bay bổng – lại một lần nữa khẳng định đẳng cấp "độc bản" của mình. Mới đây, hãng đã chính thức công bố dự án anime ngắn hoàn toàn mới mang tên "Majo no Tani no Yoru" (Đêm trong Thung lũng Phù thủy), dự kiến ra mắt vào ngày 08/07/2026. Tuy nhiên, điểm khiến người hâm mộ "vừa mừng vừa lo" chính là phương thức phát hành có một không hai của bộ phim này.

Giải trí
Nghịch lý "Túi mù" tại Nhật Bản: Gần 90% người dùng "ghét cay ghét đắng" nhưng vẫn không ngừng vung tiền

Nghịch lý "Túi mù" tại Nhật Bản: Gần 90% người dùng "ghét cay ghét đắng" nhưng vẫn không ngừng vung tiền

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại Nhật Bản, "Random Goods" hay các sản phẩm theo hình thức "Blind Bag" (túi mù) từ lâu đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng. Từ những chiếc móc khóa cho đến thẻ nhân vật, người mua chỉ biết được mình sở hữu món gì sau khi đã xuống tiền và xé bao bì. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất từ công ty chiến lược IP Hamaru Strategy trên hơn 35.000 người đã mang đến những con số gây ngỡ ngàng.

Giải trí
Lên đầu trang